ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความเข้าใจหนังและ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง วัสดุที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้แก่บ้านที่รัก  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 16, 2016, 10:28:42 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3039
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยปลูกสร้างบรรยากาศที่พักอาศัยของเพื่อนๆให้ดูเป็นสมัยนิยม บ่งบอกอารมณ์ที่เป็นศิลปะและความชอบของเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งได้ง่ายขณะเดียวกันรื้อถอนออกได้ง่าย มีน้ำหนักซึ่งไม่มาก อีกทั้งเป็นแนวทางประดับตกแต่งห้องที่ราคาต่ำ แต่ให้ผลที่คุ้มค่าเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ทั้ง พีวีซี (PVC), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก พร้อมทั้งหนัง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบน่าหลงใหลอย่างยิ่ง แต่ท่านรู้หรือเปล่าเพราะเหตุใดCredit : http://www.isteindecor.com/14599299/%E0%B8%9C%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%87-3-%E0%B8%A1%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%B4-3d

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งที่อยู่อาศัย
  หนังคือวัตถุดิบซึ่งพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวของพวกเรา เช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน รองเท้าหนัง กระเป๋านักเรียน และ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีบทบาทที่สำคัญแก่วิวัฒนาการของคนอย่างยิ่ง ตั้งแต่ยุคที่เป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง นำมาสร้างเป็นเครื่องแต่งกายง่ายๆ  ช่วยสร้างความอบอุ่นแก่ตัวเรา ใช้พื้นที่นั่ง เป็นที่นอน เป็นเครื่องประดับสถานที่อยู่ ต่อมาผ่านเข้าสู่ยุคโรมันได้เกิดการผลิตเครื่องหนังต่างๆ นานา ตัวอย่างเช่น หมวกหนังแท้ เครื่องแต่งตัว กระติดน้ำที่ทำจากหนัง อีกทั้งเสื้อเกราะหนัง

  จนกระทั่งช่วงศตวรรษที่ 14 หนังแท้กลายเป็นวัสดุที่โด่งดังยิ่งขึ้น มีการก่อสร้างโรงงานหนัง อีกทั้งคนเราเริ่มหยิบเอาหนังมาเสริมแต่งข้างในที่พัก ในห้องส่วนหลากหลาย มีการรังสรรค์ม้านั่งหนัง เก้าอี้นวม พร้อมทั้งเครื่องใช้สอยมากมายซึ่งสร้างความสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัยอีกทั้งสร้างเสริมความงดงามของที่อยู่อาศัยให้โดดเด่นมากขึ้น ในสมัยนี้พวกเราได้สร้างสรรค์ หนังเทียม ซึ่งทั้งมีความเบา อ่อนนุ่ม ราคาไม่แพงขณะเดียวกันยังไม่เป็นการทำอันตรายสัตว์ อีกทั้งยังสามารถผลิตรูปแบบหนังสังเคราะห์ให้มีความสวยงาม เต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลายในจำนวนมาก และมีการหยิบมาทำผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดความต่างให้แก่ที่อยู่อาศัยได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • ข้อดีในการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  หนัง เป็นตัวแทนอารมณ์ความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท สวยงาม เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยปกติธรรมดามักได้รบความนิยมหยิบมาสร้างเก้าอี้นวมหรือตกแต่งเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย บุพื้นและฝาผนังห้องนอนได้เหมือนกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถที่จะก่อให้เกิดความน่ามองที่ต่างอย่างมาก จากวัสดุประเภทอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์มาก สามารถที่จะหยิบมาเสริมแต่งให้เข้ากับบ้านได้หลากหลายแนว ทั้งสไตล์ล้ำสมัย classic สไตล์ Modern หรือหรูหรา ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ เป็นวัสดุซึ่งอายุการใช้งานค่อนข้างยาวนาน ขาดได้ค่อนข้างไม่ง่าย ทนทานกับความร้อนและแสงอาทิตย์ได้อย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังดูแลรักษาง่ายๆ มันคือวัตถุดิบที่เหมาะสำหรับผู้คนที่มีLifestyle ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย เพราะว่าไม่ต้องต้องเอาใจใส่อะไรมาก เพียงแค่ถูด้วยเศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำหมาดๆ  ก็พอเพียง

   

  แผ่นบุหนังให้ความสะดวก ระบายอากาศหรือความชุ่มชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่ผลิตจากหนัง PU มีคุณลักษณะต่อต้านน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี รวมทั้งสะดวกในการติดตั้งด้วยตัวเอง โดยปกติออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถนำมาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างสะดวกไร้รอยเชื่อม อีกทั้งคือวัสดุที่เหมาะอย่างมากมาย กับฝาผนังห้องโฮมเธียเตอร์ และห้องเครื่องเสียงซึ่งจำเป็นต้องให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันหากนำไปติดตั้งตกแต่งเป็น panels  ด้านหลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่น ก็ส่งเสริมให้พื้นที่กำแพงส่วนหลังที่ดูธรรมดานั้นมีความสวยงาม สง่างามอย่างไม่น่าเชื่อ อีกทั้งถ้านำมาเติมแต่งห้องสุขา ก็ช่วยสร้างความรู้สึกที่คลาสสิค ละมุนละม่อมแตกต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัตถุดิบซึ่งส่งมอบความโก้หรูและให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันเป็นสัญลักษณ์ของชนชั้นสูง ความรุ่งเรือง ด้วยเหตุว่าในอดีตพวกมันจะเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งซึ่งมีระดับราคาแพงมาก รวมทั้งมีเพียงคนรวยหรือคนชั้นสูงแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อวัตถุดิบหนังพวกนี้มาประดับที่พักตัวเอง แต่ในปัจจุบัน องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า เป็นเหตุให้มีการสร้างหนังสังเคราะห์ซึ่งมีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีสนนราคาต่ำกว่า ส่งผลให้ใครก็ตาม ก็สามารถที่จะเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเติมแต่งที่พักได้ ซึ่งจัดว่าเป็นการเสริมมูลค่าที่พักในราคาประหยัดทีเดียว

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนังสามมิติ,ผนังลายอิฐ,ผนัง3มิติกันความร้อน