ผู้เขียน หัวข้อ: เคสมือถือ JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตรวมทั้งจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 01:23:26 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1391
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสมือถือ JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและก็จำหน่ายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการใช้งานไอโฟนในตอนนี้ ด้วยเหตุว่าอย่างที่พวกเราทราบดีว่า เวลานี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระแทกได้มากมายก็เถิด ก็อาจจะไม่มีใครที่ต้องการจะนำไอโฟนไปมีความเสี่ยงต่อแนวทางการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในตอนที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางขายอยู่ตามตู้โทรศัพท์เคลื่อนที่ต่างๆเคสพวกนั้นอยู่ในข่าย ตาดีได้ ชะตาร้ายเสีย เป็นถ้าใช้ได้ดีก็ดีแล้วไปเลย แต่ว่าถ้าไม่ดี ก็อาจพังทลายได้ในเวลาอันรวดเร็วทันใจ ประเภทที่ว่าเพียงแค่จับอย่างเดียวก็พังทลายได้แล้ว แต่ว่าจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็คงจะไม่รู้ว่าเวลานี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตรวมทั้งจำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้พวกเราก็เลยขอมาแนะนำแบรนด์เคสไอโฟนชั้นนำ อย่าง  เคสไอโฟน JACKSPADE โปรโมชั่น
.

.
JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นเริ่มต้นตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มผลิตขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนไม่น้อยเลยทีเดียวจำต้องเจอกับปัญหาไอโฟนร่วง หรือชนกับของแข็งอื่นๆจนกระทั่งกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่ง JACKSPADE ได้คิดค้น และพัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด จนถึงปัจจุบันนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ อีกทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นหมองที่เพิ่มความสุขุมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความสดใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความต้องการเลย
แต่ว่าจุดเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกหลากหลาย แม้กระนั้นเป็นเรื่องของสมรรถนะการคุ้มครองป้องกันของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีคุณภาพสำหรับในการคุ้มครองปกป้องไอโฟนสูงมากมาย เมื่อสวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสไอโฟน JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และแรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน รับรองว่าถ้าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็แล้วแต่เกิดขึ้นแน่ๆ ด้วยเหตุว่าแรงที่เกิดจากการกระทบ จะถูกผิวของเคสซึมซับไปกระทั่งหมด นอกจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส เคสไอโฟน JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองปกป้องไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเพราะว่าการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง ฯลฯ เชื่อมั่นได้ว่า ไอโฟนของคุณจะไม่มีอันตรายใดๆก็ตามแม้ว่าจะถูกบีบด้วยแรงจำนวนไม่ใช่น้อยๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสมือถือ JACKSPADE มิได้ป้องกันไอโฟนจากแรงชน แรงกดต่างๆเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังป้องกันไอโฟนจากน้ำและความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปกระทั่งหมด ต่อนี้ไปไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจะต้องพบเจอกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็ดี ถึงแม้ว่าจะคุณใส่เคส JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดลองด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มน้ำเด็ดขาด เนื่องจากเคสจะคุ้มครองป้องกันได้เพียงแค่น้ำที่กระเด็นมาเล็กน้อยเพียงแค่นั้น มิได้คุ้มครองในกรณีที่ไอโฟนเฉอะแฉะด้วยความจงใจ อย่างการนำไปจุ่มลงไปในน้ำ ส่วนถ้าเกิดคุณอยากเคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปดำน้ำได้ จะต้องเลือกเคส เคสมือถือ JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการกล่าวว่าสามารถคุ้มครองน้ำได้กี่ % แค่นั้น ในเคสรุ่นปกติจะไม่อาจจะปกป้องอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณคงมีความรู้สึกว่า คุ้มครองป้องกันเยี่ยมขนาดนี้ มีความหมายว่าเคสต้องดกพอควร แล้วถ้าเกิดใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการเสียบเครื่องไม้เครื่องมือ ดังเช่นนำหูฟังมาทิ่ม แล้วอารมณ์เสียบเข้าไปได้ไม่สุดเนื่องจากว่าติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่ๆ ด้วยเหตุว่าถึงเคส เคสมือถือ JACKSPADE จะดีไซน์มาให้คุ้มครองปกป้องอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แม้กระนั้นก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ควรจะมีการเสียบเครื่องใช้ไม้สอย อย่างช่องทิ่มหูฟัง หรือช่องสำหรับแทงสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยให้คุณสามารถเสียบต่อเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้ผู้คนจำนวนมากบางครั้งก็อาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นหรือเปล่า แม้ใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE พวกเราได้คิดถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้วางแบบเคสให้มีความโปร่งพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของไอโฟน และทำให้ท่านไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยๆเสมือนขณะที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแม้กระนั้นในขณะเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็ขายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่ผู้ครอบครองไอโฟนอย่างคุณจำเป็นต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าถ้าหากคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่แท้ ไม่ทราบสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเยอะขึ้น หรือเกะกะ เทอะทะเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสมือถือ JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วๆไป รวมทั้งบนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งขายที่เชื่อถือได้เพียงแค่นั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของเทียมมาใช้งาน จนกระทั่งไม่อาจจะปกป้องไอโฟนของคุณได้
.
เคสมือถือ JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE