ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการสร้างรายได้ในช่วงปัจจุบัน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 01:15:57 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด

ถ้าจะกล่าวถึงการหาเงินหรือการสร้างรายได้ในตอนนี้(2018) ก็มีมากวิธีการอยู่เหมือนกัน ถึงแม้แนวทางหลักที่คนไม่ใช่น้อยทำกันบางครั้งก็อาจจะพอเพียงสรุปคร่าวๆได้ดังนี้ http://newman-house.org/

1.หาเงินจากทักษะหรือความรู้ความเข้าใจของเรา อย่างเช่น หมอ ก็จะเป็นความถนัดวิชาความรู้ความรู้ความเข้าใจ
ที่เรียนมานำมารักษาคนป่วยก็จะได้เงินหรือค่าตอบแทนรายเดือน นี้ก็รวมทั้งทุกอาชีพต่างๆก็ใช้ทักษะหรือความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการหาเงินเหมือนกัน
2.หาเงินจากความชอบพอหรือความหลงไหล ตรงนีก็เป็นแนวทางการหาเงินได้อย่างเดียวกัน ก็เช่น ดาราหนัง นักร้อง ศิลปิน หรือจะเป็นพวกงานอดิเรกที่เราทำอยุู่จนกว่าแปลงเป็นความชื่นชมหรือความหลงไหล ได้แก่ ชื่นชอบว่ายมุดน้ำ ก็นำเอาวิชาความรู้จากความชื่นชมของเรามาสอนผู้อื่น
3. หาเงินจากแนวทางการขายสินค้าต่างๆวิถีทางนี้ก็มีคนทำมากมายและก็ประสบความสำเร็จมากันคนจำนวนไม่น้อย ด้วยเพราะว่าทุกคนบนโลกจำเป็นต้องกินจำต้องใช้ ก็เลยจะต้องมีคนนำสินค้ามาขาย บางคนก็เป็นทั้งผู้ผลิตแล้วก็ผู้ขายหรือบางคนก็เป็นเพี่ยงเพียงแต่คนขายเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น เซลล์ขายสินค้า คนกลางอสังหา และพ่อค้าแม่ค้าปกติ
จากที่ได้กล่าวมาข้างต้นเป็นสิ่งที่ผู้คนโดยส่วนมากทำกันแต่ก็ยังมีอีก 1 สิ่งที่ไม่ได้พูดไปแล้วก็กำลังเป็นที่ชื่นชอบเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆเพราะว่าด้วยผลตอบแทนที่สูงแบบก้าวโจน มันก็คือการลงทุนในเกมส์พนันออนไลน์ การลงทุนรูปแบบนี้ไม่ได้บรรลุผลสำเร็จกันง่ายๆแต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินไปถ้าหากใช้ความอุตสาหะก็เสร็จได้