ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่อาจจะมีครรภ์ได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 11:38:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4437
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงตั้งครรภ์มิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของเรา หลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นมากไม่น้อยเลยทีเดียว ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพิจารณาว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะอะไรพวกเราไม่สามารถมีครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงเพียงพอ อยากครอบครัวเป็นอย่างเช่นความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตื่นตกใจ แล้วก็รู้สึกว่าคุณไม่อาจจะท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าเกิดคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ และรู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความไม่สาบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นความวิตกกังวลที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในวันหลังในชีวิต ผู้หญิงมักรอจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพินิจพิเคราะห์อย่างเอาจริงเอาจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความสนใจทั้งผองของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นตอนตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ ตราบจนกระทั่งกำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีขณะนี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในในช่วงเวลาที่พวกเขาปราบโลก ตามความเป็นจริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็อยากความช่วยเหลือสำหรับในการมีท้องอยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะมีท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้แต่หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับเรื่องจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถมีท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับในการตั้งครรภ์ได้เพิ่มขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีก่อน เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับสตรีที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่อาจจะมีท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถมีท้องได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแค่ทุกสิ่งในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของพวกเรามีอายุการใช้งานของตัวเอง การมีท้องจะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาจึงควรเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และก็มีสุขภาพดีเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อให้เกิดการมีครรภ์ที่บรรลุเป้าหมายรวมทั้งอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับการตั้งครรภ์เป็นเรื่องส่วนตัวมากมายแล้วก็ผู้หญิงที่ไม่อาจจะมีท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มีโอกาสสำหรับการมีท้อง 31 คนลดน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี และก็ถ้าหากคุณไม่อาจจะมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้ไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถมีครรภ์ก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถมีท้องได้ตราบจนกระทั่งคุณอายุราว 41 ปีหากคุณไม่สามารถที่จะท้องได้ได้แก่ทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอรวมทั้งทุกคนแตกต่างกันนิดหน่อย บางทีหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าอนาถที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการมีครรภ์ดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณแล้วก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

อย่างไรก็ตามประวัติครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งมาด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี