ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าววงในลือ! แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กจำเป็นต้องคำสาปแช่งจะเป็นภาพยนตร์ในปี 2020  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 03, 2018, 03:04:00 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2575
    • ดูรายละเอียด

ที่มาของข่าวที่พูดว่าเป็นศูนย์ข่าววงในของ  กล่าวมาว่าทางค่ายผู้สร้างภาพยนตร์มีแผนในการนำ ละครเวที Harry Potter and the Cursed Child หรือชื่อไทย แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กจำต้องคำแช่ง  ซึ่งเดี๋ยวนี้ยังคงนำเสนอยาวจนกระทั่งธ.ค.ปี 2017 ที่ลอนดอน ณ โรงแสดงละคร Palace Theatre มาผลิตในแบบอย่างภาพยนตร์ต่อจากภาพยนตร์แฟรนไชส์แฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งถ้าข่าวซุบซิบนี้เป็นความจริงแปลว่า เด็กจำต้องคำแช่ง จะเป็นภาคที่ 9 ต่อจากของขลังยมทูต ภาค 2 แค่นี้ยังไม่เพียงพอที่มาของข่าวนี้ยังบอกอีกว่า Warner คิดแผนจะทำเด็กจะต้องคำแช่งเป็นภาพยนตร์สามภาคต่ออีกหัวข้อ ซึ่งแอดไม่นมองว่าเป็นได้ยากมากมายที่จะทำเป็นตรีภาค เนื่องจากรายละเอียดในเด็กจำเป็นต้องคำแช่งมิได้เยอะแยะมายขนาดนั้น ถ้าหากทำตรีภาคมันคงไม่จบสิ้นน่าระอาทีเดียว สมัคร ufabet

แม้กระนั้นดูท่ากระแสข่าวลือที่ยังไม่การันตีนี้ ยังเจาะจงเพิ่มอีกว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้มีการคิดแผนโดยประมาณเป็นตอนๆปี 2020 ซึ่งในช่วงเวลานั้น ภาพยนตร์ “สัตว์น่าพิศวงรวมทั้งถิ่นที่อยู่ (Fantastic Beasts and Where to Find Them) ภาค 3”  กำลังเข้าฉายพอดิบพอดี ซึ่งก็มองแปลกๆไปหน่อยที่จะฉายพร้อมในปี 2020 ถ้าข่าวซุบซิบนี้เชื่อถือได้ราวๆหนึ่ง (ในตอนนี้ยังเชื่ออะไรมิได้) 2020 บางทีอาจเป็นปีที่ WB กระทำการแคสบทนักแสดงกลับมาสวมบทบาทในเด็กจำเป็นต้องคำสาปแช่ง

แต่ว่าเหนือสิ่งอื่นใดถึงแม้แฮร์รี่ พอตเตอร์ จะมาถึงจุดจบ เพราะเหตุว่าทั้งหมดทุกอย่างเฉลยคำตอบแล้วก็จบลงในละครเวทีอย่างแจ่มแจ้งแล้ว โน่นก็มิได้แปลว่าโลกเวทมนตร์คาถาที่ยิ่งใหญ่ของเจ.เค.โรว์ลิ่งจะสิ้นสุดลง ยังมีเรื่องมีราวราวอีกเพียบเลยจากโลกเวทมนตร์คาถาที่นี้ที่ยังมิได้เผย เนื่องจากว่าแม้กระทั้งสัตว์อัศจรรย์และก็ถิ่นที่อยู่ ซึ่งเป็นหนังสือเล่มเล็กๆคาสิโนออนไลน์ ยังเปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์สามภาคได้ แล้วเล่มอื่นๆล่ะ? เราคงจะได้อยู่กับโลกมนตร์ของคุณไปอีกนานนมอย่างยิ่งจริงๆ

ข้อมูลที่ได้มาจาก muggle-v