ผู้เขียน หัวข้อ: เข้ามาคุมกรุ๊ปต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์ ที่บอกลาเก้าอี้ผู้:dy  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 30, 2018, 08:13:04 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2575
    • ดูรายละเอียด

นับว่าเป็นเรื่องหาได้ยากปานกลางที่ สมัคร ufabet 3 กรุ๊ปยักษ์ใหญ่ของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะชำระเงินซื้อผู้รักษาประตูดีกรีสูงมาร่วมทีมในตลาดตอนเดียวกันพร้อมถึง 3 กรุ๊ป โดยมันเพิ่งเกิดขึ้นในตอนก่อนเปิดฤดู 2018-19 จากการที่ เชลซี ซื้อ เกปา อาร์รีซาบาลาก้า, ลิเวอร์พูล คว้าตัว อลีสซง เบ็คเกอร์ มาร่วมทีม และจากนั้นก็ อาร์เซน่อล ดึง กางร์นด์ เลโน่ มาเสริมกองทัพ
ดังต่อไปนี้ ฤดู 2018-19 แข่งกันมาได้พักหนึ่งแล้ว แล้วหลังจากนั้นก็วันนี้เราจะมาทดลองดูกันว่าผลงานของแต่ละคนกับกรุ๊ปใหม่เป็นอย่างไรกันบ้าง โดยเราจะอ้างอิงสถิติจาก อ็อปต้า สื่อแนวบันทึกสถิติเลื่องลือยอดเยี่ยม
– กางร์นด์ เลโน่
อาร์เซน่อล ไปสู่ยุคสมัยใหม่อย่างเต็มกำลัง ภายหลังที่ อูไน เอเมล้น เข้ามาคุมกรุ๊ปต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์ ที่กล่าวอำลาเก้าอี้ผู้จัดการทีมฟุตบอลของกรุ๊ปไป ซึ่งมันก็คือเรื่องธรรมดาที่ เอเมล้น อยากได้สร้างกรุ๊ปตามแบบของตนเองขึ้นมา และหนึ่งในนั้นเป็นการดึง เลโน่ มาจาก ไบเออร์ เลเวอร์คูเส้นไหว้ ด้วยค่าแรงงานราว 19 ล้านปอนด์ (ประมาณ855 ล้านบาท)
ปริมาณไม่พูดเท็จคนไหนกัน! เปรียบผลงานนายทวารคนใหม่ของ 3 กรุ๊ปใหญ่ พรีเมียร์ลีก
ดังต่อไปนี้ เลโน่ ไม่ได้เป็นมือ 1 ของกรุ๊ปแบบทันที โดยเขาถูกมีความรู้สึกว่าเป็นการซื้อเพื่ออนาคต รวมทั้งเข้ามานำมาซึ่งบรรยากาศการชิง mega888 ตำแหน่งตัวจริงกับ ปีเตอร์ เช็ก มือกาวจอมเก๋าซะมากกว่า แต่สถานะการณ์มันก็ทำให้ เลโน่ ต้องพิสูจน์ตัวเองเร็วกว่าที่คิด