ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย หลังใหญ่เกินราคา สอบถามรายละเอียดกดคลิ๊ก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 12:31:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1151
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - โครงงานหมู่บ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดโครงการสมถวิล2 โครงการหมู่บ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลที่ตั้งศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งตะวันออก แผนการบ้านเล็กๆร่มรื่น เงียบสงบ บบรยากาศดี ผ่อนคลาย มองเห็นวิวภูเขา หลบความคนเยอะ ให้ท่านได้มีบ้านที่อบอุ่นและพักผ่อนได้อย่างสบายกายสุขใจ เดินทางสบาย รถยนต์ไม่ติด สถานที่อยู่ใกล้พัทยาแล้วก็มอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแค่ 15-20 นาที เดินทางไปสนามบินนานาชาติอู่เรือตะเภาเพียง 45 นาที ท่านสถานที่ทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปดำเนินการได้ง่าย สะดวกสบาย ภายในระยะเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เหมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้เยี่ยมที่สุด ทั้งขนาดพื้นที่ ทำเล การออกแบบ สิ่งแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่าและความปลอดภัย เลือกโครงงานบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลชนะใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
เยี่ยมชมเว็บไซต์บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตและการเดินทาง บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลใกล้พัทยารวมทั้งมอเตอร์เวย์ เพิ่มความสบายสบายสำหรับการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปปฏิบัติงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพมหานคร ก็สบาย มีเส้นทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีโครงงานตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นหลักที่เศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในบริเวณนี้จะมีการพัฒนารวมทั้งเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ที่ดินรอบๆนี้มีมูลค่าสูงขึ้นเป็นสองเท่า บ้านพร้อมที่ดินก็เลยเป็นสิ่งที่ล้ำค่ารวมทั้งมีมูลค่าเยอะขึ้นเรื่อยๆตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับการลงทุนของฝรั่ง วิธีสำหรับการเลือกซื้อบ้านที่ดีและประทับใจจากโครงงานบ้านที่ดีสักแห่งไม่ง่ายเลย ถ้าโชคดี! พบบ้านเนื้อคู่ แผนการดีมีคุณภาพ ก็เหมือนคนโชคดีได้พบเพื่อนแท้เกื้อหนุนจุนเจือในชีวิต บ้านช่วยทำให้ชีวิตง่ายและก็ผ่อนคลายมากเพิ่มขึ้น ชีวิตที่ผิดแผกเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่เข้ากับคุณ บ้านที่ดีควรจะมีส่วนประกอบที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนผลิตขึ้นมาโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมือโปร ไม่ใช่บ้านประกอบสมัยใหม่ที่เร็วแต่ไม่ทนทาน การสร้างบ้านจะต้องใช้สิ่งของเกรดดี มีคุณภาพ เป็นต้นว่า หลังคาซีแพค สุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคครบครัน ทั้งยัง กระแสไฟฟ้า น้ำประปา ถนน ท่อสำหรับเพื่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่บริเวณพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม โครงการบ้านที่ดีควรมีระบบความปลอดภัยที่บรรเจิด ทั้งยังกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกั้นและรั้วโครงการระบบ Key Card “บ้าน” ความสบายที่มากกว่าที่อยู่อาศัย " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของประเทศไทย บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความก้าวหน้าการติดต่อสื่อสารขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก ช่วยขจัดปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในแผนการบ้านที่มีสถานที่ใกล้มอเตอร์เวย์ ก็เลยเป็นอีกลู่ทางหนึ่ง สำหรับผู้ที่อยากได้ความสะดวกสบายและก็ลดเวลาสำหรับการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก เดินทางออกเมืองก็สบาย ต้องการกลับไปอยู่ที่บ้านทุกๆวัน เนื่องจากว่าบ้านกว้างกว้าง สบาย น่าอยู่ เหมือนว่ากล่าวมเต็มพลังชีวิตที่ดีทุกวี่ทุกวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความโครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล2,โครงการสมถวิล2,บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย