ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 06:19:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4035
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ไหม อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดลองการท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและเพศหญิงทุกคนไม่ได้มีอาการเหมือนกัน ผู้หญิงส่วนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในตอนแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนแรงมากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในทีแรกๆ แม้คุณกำลังมีท้องรวมทั้งประสบพบเจอปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... อ้วกรวมทั้งอาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงช่วงเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งคราวไหมอยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางทีก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและก็อ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่ากลุ้มใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง แต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้หมายความว่าการตั้งครรภ์เสมอ ปัจจัยอื่นๆเช่นความเครียดอาจก่อให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา แม้ตื่นตระหนกเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะทำให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณต้องการตั้งครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความคิด แล้วก็ด้วยเหตุว่าผู้หญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงมีครรภ์ ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดในการใคร่ครวญว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบหมอไหมและได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี