ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการอะไร ที่จะบอกได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 05:27:24 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4010
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันคิดว่า คุณอยู่ตรงนี้เพราะว่าคุณกังวลว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครบางคนที่มีคู่รักก่อนจะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความตรากตรำ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนยกตัวอย่างเช่นช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ ความแตกต่างจากปกติเป็นคำที่หมายถึง สิ่งที่ไม่ถือได้ว่า "ปกติ" ให้มองวิธีที่ฉันหลบหลีกคำว่า "ปกติ" และใช้ตามปกติ สิ่งที่หมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะแตกต่างกันออกไป (ไม่ผิดปกติ) โน่นเป็นทั้งหมด ดังนั้นคุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ดีเหมือนปกติ แม้กระนั้นบางครั้งก็อาจจะไม่เหมือนกันออกไป
สิ่งที่คุณควรวิตกกังวลคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ มองดูไปที่ผู้หญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่ต่างกัน ขนาดร่างกายและก็สีผม ซึ่งของกลุ่มนี้นับว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เพราะว่านี่เป็นสิ่งที่ พวกเราทุกคนเกิดมาพร้อมด้วยความไม่เหมือน แม้กระนั้น แม้คุณมิได้รับผลกระทบ จากความจริง แล้วก็ยังคงกังวลใจอยู่แล้วให้พวกเราชี้แจง โดยใช้คำที่ปกติและก็ไม่ดีเหมือนปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณไม่เหมือนกันไป จากหญิงคนทั่วๆไปมาก ความแตกต่างเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสุขอนามัยไม่ดี ทำให้เกิดปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งปวง จะมีส่วนอย่างยิ่งต่อการดูแลรักษา หรือแก้ไขช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นเรื่องจำเป็นที่จะจัดการกับปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจก่อให้เกิดการต่อว่าดเชื้ อในช่ องคลอ ดและกลิ่นไ ม่ประสงค์ เพศหญิงบางบุคคล หาคำแนะนำนี้ออกจะยาก ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากว่าการอาบน้ำมากเกินไป ไม่ดีแล้วก็ลดลงก็ไม่ดีด้วยเหมือนกัน เพียงคุณรู้เมื่อจำต้องใช้น้ำแล้วก็สบู่ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีความร้ายแรง เหตุเพราะช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตนเองและยังไม่มีกลิ่น ถ้าเกิดช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันเกิดจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากมีความรู้สึกว่า พวกเขากำลังกระทำตามหัวใจตนเอง โดยการสวมใส่สบายก็ดี ในขณะการล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะทำให้แบคทีเรียดีขึ้นอาจก่อให้เกิดการอักเสบเพิ่มมากขึ้น
ถ้าหากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรที่จะใช้ถุงย างอน ามัยเพราะเหตุว่าจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเพื่อการปกป้อง การตั้งท้องที่ไม่ประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ หากคุณมีอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าหากข้อเสนอแนะนี้ คุณรู้สึกไม่ค่อยสบายใจแล้ว หลบหลีกอุปกรณ์แข็งหยาบคายหรืออื่นๆสตรีสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในขณะที่มีป ระจำเดือน
มีการแย้งกันมากว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หละหลวม หย่อ นคล้อย" เป็นอย่างไร? และก็การถกเถียงคือเรื่องธรรดาในกลุ่มผู้หญิงร่วมกัน ในข้อคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเลิศเพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันอย่างยิ่ง ยกตัวอย่างเช่นรูปพรรณสัณฐาน แล้วก็สัดส่วน โดยเหตุนี้ช่อ งคล อดก็เลยส่งผลต่อความหมาย หากคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป และกว้างเกินความจำเป็น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ปากทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ในความเป็นจริงน้องสาวของผู้หญิง ที่ตัวใหญ่บางทีอาจกร ะชับมากเพิ่มขึ้นกว่าหญิงที่ผอมแห้งก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : การกร ะชับช่ องค ลอด