ผู้เขียน หัวข้อ: ทางแก้ปัญหา ที่คุณสุภาพบุรุษหลายท่าน เป็นทุกข์เกี่ยวกับเรื่อง สุขภาพ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 04:09:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4010
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การเสร็ จก่อน ระบุนั้นเป็นสิ่งที่มักพบ ในคุณสุภาพบุรุษหลายๆท่าน แล้วก็แน่นอน ก็เป็นสิ่งที่รู้สึกน่าอัปยศมาก หากว่าขายกำเนิดอาการต่างๆเหล่านี้แน่นอนว่าคนทั่วไป อาจไม่ทราบว่าพวกเรามีปัญหาอะไร แต่แฟนที่พวกเรามีสัม พันธ์ด้วยนั้น ถ้าอาการอย่างนี้ขึ้น เฉพาะหน้าเธอขนาดที่กำลังถึงขณะสำคัญแล้ว ผมรับประกันได้ว่า เพศชายทุกคนต้องรู้สึกขายหน้า และก็เสียความเชื่อมั่นและมั่นใจ อย่างมากแน่นอนอย่างยิ่งจริงๆ จริงไหมขอรับ
ด้วยเหตุผลดังกล่าว วันนี้พวกเราจะมาทำความเข้าใจกันว่า เราจะหยุดหรือจัดการกับปัญหาอาการห ลั่ งไ วอปิ้งนี้ได้ยังไงกันบ้าง
ถ้าเกิดคุณกำลังมองหา กรรมวิธีการจัดการกับปัญหาที่เร็ว และก็ทันใจแน่ๆว่าน่าจะหลีกเลี่ยงไม่พ้น ที่คุณจะต้องใช้ตัวช่วย มาช่วยตัวช่วยที่บ้านนี้ จะมีมากมายตัวช่วยแม้กระทั่งยารับประทาน หรือยาพ่นก็ตามที่เคยได้ยินไปบ่อยๆก็คงเป็นรูปแบบของยาพ่นที่จริงแล้ว หน้าที่หลักการทำงานของมันก็คือ เรื่องเกี่ยวกับการทำให้เกิดความรู้สึกชา นั่นเอง เมื่อคุณรู้สึกชาแล้ว ก็จะทำให้คุณเสร็จช้ าลงไปด้วย อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ว่าสิ่งที่คุณต้องแลกเปลี่ยนมาคืออะไรครับ ซึ่งก็คือเรื่องของความรู้สึก มีความสุขตอนนี้สั มพันธ์ก็ จะสูญเสียไปด้วย ซึ่งส่วนตัวผมแล้วผมรู้สึกว่าควรจะเป็นวิธีการ หนทางในที่สุดดีมากกว่า เพราะเหตุว่ามันทำให้พวกเรามีความสุขสม ไม่เต็มที่นั่นเอง ในกรณีที่เป็นยาทา ก็ไม่ได้มีความแตกต่างกันเท่าไรนะครับ ใช้วิธีการเดียวกัน เป็นทำให้อวัยวะเรา รู้สึกมีความช้าเช่นกันนั่นเอง แม้กระนั้นความอันตรายของยาทานี้ บางทีก็อาจจะเพิ่มมากขึ้นกว่าด้วยฉะนั้นแล้ว แนะนำว่าควรหลีกเลี่ยง การใช้ระยะยาวจะดีมากกว่า
ขั้นแรกให้ออกกำลังกล้าม อุ้งเ ชิ งกเงินรานของคุณ

กล้ามเนื้อ อุ้งเ ชิงกรานเป็นกรุ๊ปของกล้าม ที่ใช้ช่วยกระเ พาะปัส สาวะและก็ลำไส้ของคุณ พวกเขาเป็นกล้ามที่ช่วยทำให้คุณกระชั บหรือหยุดปัส สาวะ

"วิธีการหยุดการห ลั่งเ ร็ วก่อนเวลา อันควร" จำเป็นต้องทำเช่นไรกับกล้ามอุ้ ง เชิงแขน าน?

กล้ามอุ้ง เชิงกร านที่อ่อนแอ ทำให้การควบคุมกระเพ าะปัสสา วะและก็ลำไส้ของคุณน้อยลง โน่นคือต้นเหตุ ที่คุณจะหลั่ งเ ร็ว อย่างไม่สามารถควบคุมได้

เพื่อหยุดการห ลั่ งเร็ วคุณสามารถออกกำลังกาย กล้ามเนื้ออุ้ง เชิงกรานเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

นี่คือแนวทางที่จะทำให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
1. บีบกล้าม อุ้งเ ชิง กรานของคุณ
2. ค้างแล้วก็ทำซ้ำเป็นปริมาณ 3 ครั้ง
3. ปลดปล่อยและผ่อนคลาย 3 ครั้ง
4. ทำอีกครั้งการออกกำลังกายดังที่กล่าวมาแล้ว 10 ครั้ง (เรียกว่า 1 ชุด)
5. ทำอีกครั้ง 1 ชุด 5 ครั้งทุกเมื่อเชื่อวัน

เมื่อคุณเริ่มออกกำลังกาย หนแรกนี้ขอแนะนำ ให้ท่านหาสถานที่ ที่เงียบสงบเพื่อการผ่อนคลาย คุณจำเป็นจะต้องถ้าล้าม เนื้อที่ถูกต้องสำหรับเพื่อการออกกำลังกาย ปรึกษาจากผู้ที่มีความชำนาญถ้าคุณยังไม่แน่ใจว่ากล้ามอยู่ที่ไหน

ภายหลังที่คุณเคยออกกำลังกายแล้ว คุณสามารถออกกำลังกาย ทุกที่ทุกเมื่อที่ยืนนอนหรือนั่ง คุณสามารถ บริหารร่างกาย กล้ามเนื้อ อุ้งเ ชิงก รานของคุณเมื่อคุณกำลังดูโทรทัศน์ รอคอยรถบัส ขับรถเล่นกอล์ฟ เดินทางในรถไฟทำงานในออฟฟิศ อื่นๆอีกมากมาย

การบริหารร่างกายเป็นเรื่องที่ไม่ยาก และมีประสิทธิภาพถ้าคุณทราบ วิธีการทำอย่างถูกต้อง

ประการลำดับที่สอง ใช้ขั้นตอนการหายใจ ที่ถูกต้อง
ไม่เคยทราบว่าคนอีกหลายคนต้องการรู้ว่าจะหยุดการ หลั่ งไ วก่อน เวลาอันควรจะได้เช่นไร"หายใจ" เป็นส่วนประกอบ ที่สำคัญที่สุด สำหรับในการควบคุมระดับ ความกระฉับกระเฉงแล้วก็การห ลั่ งข องคุณ

แนวทางที่คุณหายใจ บางทีอาจส่งผลต่อระยะทางที่คุณจะ หลั่ งเร็ วขึ้นหลังจากมีเพ ศสัม พันธ์ โดยปกติ เมื่อคุณรู้สึกตื่นเต้น คุณมักจะหายใจเร็วที่เพิ่มความตื่นเต้น ของคุณและนำคุณไปยังจุดที่ไม่กลับเร็ว กว่าที่คุณมุ่งมาดหรืออยากได้

เพื่อคุ้มครองป้องกันและแก้ปัญหา อาการ ห ลั่งเ ร็วแก้ยังไง นี้สิ่งที่เบื้องต้นที่สุด ที่คุณสามารถทำเป็นเป็นการควบคุมแบบการหายใจของคุณในความจริงมีรูปแบบการหายใจ บางสิ่งบางอย่างที่คุณควรนำมาใช้ ก่อนและก็ระหว่างการมีเพ ศสัม พันธ์

ในระหว่างการมีเพ ศสัม พันธ์ แทนการหายใจอย่างเร็ว รวมทั้งตื้นให้หายใจลึกๆและยาว หายใจช้าและลึก สามารถช่วยให้คุณสงบ ลงร่างกายของคุณ แล้วก็ให้ระดับความกระตือรือร้นของคุณ สำหรับการตรวจตรา ซึ่งในที่สุดจะทำให้คุณสามารถควบคุมแล้วก็ใช้พลังงานได้มากกว่า การหลั่ งเร็ วข องคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หลั่ งเร็ วแก้ยังไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/tag/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%A2%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%87/

Tags : หลั่ งเร็ วแก้ยังไง