ผู้เขียน หัวข้อ: การดูแล สุขภาพสำหรับ คุณผู้หญิง ที่มีประสบการณ์การมีลูกมาแล้ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 07:05:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4010
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีการกระชับช่อง คลอดข้างหลัง จากคลอดลูก – แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการได้รับช่อง คลอดของคุณแน่นๆ
สูตรกระชับช่อง คลอด Gripper เป็นวิธีหนึ่งสำหรับการกระชับช่องคลอดของคุณหลังคลอด การใช้สูตรกระชับช่อง คลอดของ Gripper ซึ่งใช้กันทั่วไป สำหรับผู้หญิงข้างหลังคลอด จะก่อให้เนื้อเยื่อในช่อง คลอดกระชับขึ้น ช่วยคืนความละมุนละไม ของช่อง คลอดเพิ่มความสนิท สนมหรือความเข้าใจกัน ระหว่างสามีรวมทั้งเมีย หรือคู่แต่งงาน แล้วก็ยังสามารถ ลดเมือกในช่อง คลอดและช่วยลดการตกขาวเป็นอย่างมาก เพราะว่ามีคุณผู้หญิง หลายๆคนก็ ประสบพบเจอปัญหาสิ่งเดียว กันมาก่อน
Oak Gall ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลัก ในสูตรกระชับช่อง คลอด Gripper เป็นสารสกัด จากธรรมชาติ ซึ่งมีความ บริสุทธิ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ต่างกันมากไม่น้อยเลยทีเดียว และ นอกจากนั้น สารฆ่าเชื้อโรค สารสกัดจาก Oak Gall ช่วยฟื้นฟู ความละมุนละไมและก็ผิวเรียบ เนียนของผิว นอกจากนี้ Oak Gall ยังมีคาร์โบไฮเดรต โปรตีน ธาตุเหล็ก แล้วก็แคลเซียม แล้วก็วิตามิน A รวมทั้งบี นอกนั้นยังช่วย ลดลักษณะที่ "น่าเกลียด" ที่เกี่ยวกับช่อง คลอด "ใหญ่" ต่อสู้กับเชื้อโรค และโรคในแคว้น สร้างเสริมช่อง คลอดให้กับ Leucorrhoea (น้ำสีขาว) ช่วยป้องกัน ช่อง คลอดของคุณกับ Vaginitis แล้วก็ต่อสู้ กับโรคติดต่อทาง เพศ สัม พันธ์ที่อันตราย ได้เป็นอย่างดี อีกด้วย
ก่อนที่ฉัน จะลืมสูตรกระชับ แล้วก็หนทางรักษา อาการช่องคลอดของ Gripper ไม่อาจจะใช้ โดยพรหมจรรย์ ผลการใช้สูตรกระชับช่องคลอด Gripper นานับประการในแต่ละหญิง ผลพวง โดยรวม ของมันมีอายุการใช้แรงงานไม่เกิน 30 วัน
สูตร Gripper Vagina ปกติปฏิบัติงาน 20 นาทีภายหลังการประยุกต์ อย่างไรก็ตามควรจะรอคอย60 นาที คุณสามารถใช้สูตร Gripper กระชับช่อง คลอดได้หนึ่งครั้งใน 15 วัน นอกจากนั้น ยังไม่มีความเสี่ยง ต่อผลกระทบ เนื่องจากส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% สูตรกระชับช่อง คลอดของ Gripper เป็นสารสกัดจากสมุนไพร 100 เปอร์เซ็นต์ แล้วก็ส่วนผสมหลัก ต่างๆของมันคือน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอกแล้วก็ต้นโอ๊ก
ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถ ใช้สูตรกระชับช่อง คลอด Gripper ในทันทีหลังคลอด เพราะช่วยทำให้กระบวนการ รักษาด้านในกำเนิดความไวขึ้นภายหลังคลอด ตามเกณฑ์สตรีในทวีปเอเชียใช้ Oak Gall หลังคลอด ช่วยสร้างเสริมมด ลูกและก็กระชับช่องคลอดเจริญ
อีกวิธีหนึ่ง ที่คงจะได้ผลดี เป็นอย่างยิ่ง ในการกระชับช่อง คลอด ของคุณข้างหลังคลอด เป็นการบำบัด Neocontrol ซึ่งเป็นเก้าอี้ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับคุณ สตรีโดยตรงเลย ซึ่งก็คือวิธี ที่จะกล่าวตั้งแต่นี้ต่อไป ซึ่งใช้สนามแม่เหล็ก เพื่อกระตุ้นกล้าม อุ้งเชิง กราน ทำแบบงี้ในคลินิก โรคระบบทางเท้า ฉี่และก็ใช้เวลา ที่ไม่มาก ไหมนาน กระทั่งเกินไป อาจเริ่มตั้งแต่ระยะเวลา ราว 20 ถึง 30 นาที ไม่มากหรือน้อยไปกว่านั้น
ยิ่งกว่านั้น ยังมีอีกอย่างคือการบริหารร่างกาย Kegel นอกนั้น ยังใช้เพื่อสร้างเสริม กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ที่ได้รับการยืด ในระหว่างการคลอดบุตร การบริหารร่างกาย กลุ่มนี้ เป็นที่ยอมรับ กันในวงกว้าง ว่าวิธีนี จะสามารถ ช่วยคืนความสบาย ทาง เพศโดยการทำให้ กล้ามแข็งแรง และก็ยืดหยุ่น หรือให้ตัว ได้มากขึ้น นอกจากนี้ การออกกำลังกาย Kegel ควบคุม การควบคุมกระเพาะเยี่ยวและก็คุ้มครองป้องกัน การรั่วไหลของฉี่
การกระตุ้น ด้วยกระแสไฟฟ้าคือการดูแลและรักษา ด้วยการ กระชับช่อง คลอด หรือทำให้ ช่อง คลอดฟิต ที่ใช้หัววัด ซึ่งถูกแทรกเข้าไป ในช่อง คลอดแล้วจะเริ่มกระตุ้น กล้ามอุ้งเชิง กรานด้วยกระแส ไฟฟ้าไหลเวียน ในร่างกาย และยังสามารถที่จะ ช่วยบรรเทาและก็ลงลายลักษณ์อักษร กับกล้ามเนื้อ
กรวยช่อง คลอดนอกเหนือจากนี้ ยังคงใช้เพื่อกระชับช่อง คลอดข้างหลังคลอด กรวยกลุ่มนี้ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือขนาด แล้วก็น้ำหนักที่ใส่ ในช่อง คลอดและก็จัดอยู่ ในนั้น คุณสามารถทำเช่นนี้ได้สองครั้ง ต่อวันเป็นเวลาสิบห้า นาที

ที่มา : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AA%E0%B9%89%E0%B8%A1-%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89-%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%9F%E0%B8%B4%E0%B8%95/

Tags : ช่อง คลอดหลวม