ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 05:14:55 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4448
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจขั้นตอนการท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางมีครรภ์และก็เพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อบากบั่นตั้งท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดี ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่ครองไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสโมสรอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับการมีครรภ์ของคุณมหาศาล ควรไปพบแพทย์และตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเพื่อท้อง

ถ้าหากคุณกำลังมองหากรรมวิธีการสำหรับเพื่อการตั้งท้องการมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรพากเพียรมีเพศสัมพันธ์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่ดีที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกเมื่อเชื่อวันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะว่าสเปิร์มอยากขณะที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งครรภ์ที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่สมรสพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้องบางการเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกขณะที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดียิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการรู้แนวทางตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งท้องเนื่องมาจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

แฟนหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกระบวนการในปฏิทินและก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ตกรอบวัฏจักร ผู้หญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเซ็กส์ได้ดิบได้ดีขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวกรรมวิธีของปฏิทินผิดต้องมาก ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปดูรอบหลักการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า ถ้าเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะมีท้องหรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์ได้มาก กระบวนการทำกราฟหรือกระบวนการอื่นๆสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ทำให้หญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH กระชากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนสำหรับในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ควรต้องเดาอะไรก็ตามสำหรับคู่แต่งงาน พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีท้องคือ

มีเซ็กส์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางในการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับตอนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เมื่อเพียรพยายามตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับการตั้งท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ประมาณ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุดังกล่าวการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูเหมือนกับว่าสำนึก แต่สตรีไม่น้อยเลยทีเดียวพยายามที่จะท้องในตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกนั้นยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือจำเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่จะต้องรอคอยจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวบากบั่นที่จะท้อง

คู่ชีวิตส่วนใหญ่ตั้งท้องภายในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังไม่ได้ตั้งท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง