ผู้เขียน หัวข้อ: REVIEW CASIO G-SHOCK GA-100 SERIES นาฬิการุ่นยอดนิยมและมีของที่ไม่ใช่ของแท้มาด้วย ต้องระมัดระวังสำหร  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 12:36:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2581
    • ดูรายละเอียด

108plaza ของพวกเราไม่พลาดที่จะติดตามผลิตภัณฑ์อินเทรนด์ทุกประเภทที่วัยรุ่น วันทีน ทุกคนที่ให้ความนิยมชมชอบกันในในเวลานี้ แล้วสำหรับในการรีวิวขณะนี้เองก็เกิดเรื่องราวของนาฬิกาจากทาง ติดอยู่สิโอ้ ที่ชื่อว่า จีช็อก ชื่อนี้นิยมซื้อมาไว้ครองกันอยู่มากมายอย่างยิ่งจริงๆ ออกรุ่นไหนต่อรุ่นไหนมาก็ขายดิบขายดีและมีคนถูกใจสะสม แต่ว่ารุ่นที่มีปัญหาปัจจุบันก็คือซี่ปรี่ย์ GA-100 ตัวที่พวกเราจะมากระทำการรีวิวกันในคราวนี้ด้วยนั้นเอง เนื่องจากว่าปัจจุบันนี้มีน้องๆคนจำนวนไม่น้อยไปซื้อกันมารวมทั้งมาเสวนากัน บ้างก็โดนหลอกให้จ่ายตลาดเลียนแบบกันไปราคาก็หลายพันอยู่เช่นเดียวกัน แล้วหลังจากนั้นก็มีอีกทั้งของแท้แล้วของเทียมอย่างนี้จะแยกกันออกได้เช่นไร ก็จำต้องมาดูการรีวิวตรงนี้ที่เดียวเลยครับผม 108plaza
จุดพิจารณาสิ่งแรกเลยของการดูว่าตัวไหนเป็นรุ่น ga-100 ของแท้หรือของที่เป็นของปลอมครับผม ถ้าหากของแท้จำเป็นต้องมองตรงวงกลมในตาดวงที่ 3 ของตัวด้านในเรือนหน้าปัดเลย แล้วมองว่าตรงเข็มนั้นมันะวิ่งได้และเป็นเข็มที่ติดลงไป ไม่ใช่เข็มที่นูนๆขึ้นมา จุดสังเกตว่าตรงเข็มมันจะวิ่งได้จริง เป็นจุดดูเล้กๆที่พวกเราจะต้องดูดีๆนะครับ ซึ่งตัวของที่เป็นของปลอมนั้นพนันบอล จะมองว่ามันเป็นเข็มที่ถูกปั้มลงไปเพียงเท่านั้น มันจะวิ่งมิได้ แล้วมันก็จะมองว่าคล้ายว่าจะนูนขึ้นมา ซึ่งจะต่างจากตัวของจริงเลย เพียงแค่น้อยมากจริงๆเรียกว่าก๊อปกันแบบเนียนๆเลยครับผม แม้กระนั้นมันก้มิได้เนียนร้อยเปอร์เซ็นต์ขนาดนั้น พวกเราก็เพียงพอจะมองกันออกอยู่ แม้กระนั้นจำเป็นต้องทราบถึงจุดพิจารณาเพียงเท่านั้น
จุดพินิจของนาฬิกา ga-100 ข้อต่อมาสำหรับของจริงให้สังเกตดูจำนวนบนเรือนหน้าปัดนาฬิกาเลยขอรับ ของจริงจะเป็นตัวที่อยู่ในกระจกตัวบ้าน ถามคำถามว่ามองยังไง ก็จับหน้าปัดนาฬิกาเนี่ยครับเลงเอียงไปเอียงมาดู จะมีความคิดเห็นว่าจำนวนนั้นจะถูกกระจกทับไว้เมื่อดูแล้วแสงสว่างก็จะเงาแวบๆให้พวกเรามองเห็นอย่างแจ่มแจ้งแบบเดียวกันนะ แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันครับ ถ้าเกิดเป็นของเลียนแบบให้สังเกตุที่จำนวนบริเวณตัวบ้านทุกตัวเช่นเดียวกัน จะมองเห็นได้ว่ามันจะถูกปั้มเอาไว้ภายนอกหมดเลย เมื่อเอาตัวบ้านเอียงไปเอียงมาเพื่อเห็นแสงสะท้อนเงาของกระจกจะไม่มี เว็บแทงบอลจะเป็นเป็นตัวเลขที่แจ่มแจ้งเลย ไม่มีแสงสว่าง ไม่มีเงาสะท้อนขึ้นมา ก็จำเป็นต้องสังเกตดูกันดีๆครับผม