ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่นได้ที่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 04:44:24 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1368
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เพราะการเลือกทัวร์ไปที่ต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองเพียงแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโฮเต็ล เพราะว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเหมือนผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go จึงขอแนะนำ 5 เรื่องควรจะรู้สำหรับการจองทัวร์ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อทั้งยังย่นระยะเวลาสำหรับการหาทัวร์ที่ใช่ และก็เทคนิคการเลือก รวมทั้งข้อควรคำนึงเพื่อไม่เกิดความหมดหวังในตอนหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมายปลายทาง
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมอันดับแรกๆสำหรับชาวไทยมานานและก็จะยังคงเป็นแบบนี้ต่อไป ด้วยจุดขายสะดุดตาด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดที่มีขายจึงมีมากที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจจำนวนหลายชิ้นราย อีกทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก กระบวนการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกควรต้องระบุว่าอยากได้แบบรวมฮิต ยอดนิยม หรือเฉพาะเจาะจงบางภูมิภาค ซึ่งคำตอบที่ได้จะแตกต่าง ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตัดสินใจลำบากเพราะเหตุว่าตัวเลือกมากจนเกินความจำเป็น แต่ว่าหากระบุแบบเจาะจง ดังเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าหากมีเมืองหลักที่ต้องการไปแน่นอนเช่นฤดูหนาวเจาะจงเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือแม้เป็นหน้าร้อนก็กำหนดเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เนื่องจากว่าบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปหน้าร้อนแต่ก็อาจไม่ได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งกำหนดยิ่งประหยัดเวลาเนื่องจากว่าได้ผลลัพธ์ที่ตรงจากที่ต้องการมากเพิ่มขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักที่สุด จึงคือเรื่องธรรดาที่จะมีการลดราคากระทั่งถูกไม่น่าเชื่อ เหตุที่มีผลต่อราคามีมากไม่น้อยเลยทีเดียว สำคัญๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กลุ่มที่ปริมาณผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมายมักถูกกว่ากรุ๊ปเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก อาหาร นอกนั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง อย่างเช่นมีวันอิสระและก็อาหารอิสระมากแค่ไหน เพราะนั่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยเหลือตัวเองและมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและก็อื่นๆที่จำต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาน้อยมากกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) รวมทั้งโลว์คอสต์ ทางที่มีบริการบินตรงดังเช่นเมืองโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และทุ่งนายกย่า ยิ่งไปกว่านี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach แค่นั้น การเลือกสายการบินเว้นเสียแต่ความพอใจส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆรวมทั้งทางที่บริการแล้ว อีกต้นเหตุที่ควรไตร่ตรองคือท่าอากาศยานที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายสำหรับเราไหม
4. จำนวน / ค่า
ผู้ที่เที่ยวประเทศญี่ปุ่นคราวแรกและก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมได้รับความนิยม” เส้นทางยอดนิยมที่ควรจะพิจารณาคือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมโตเกียว โอซาก้า รวมทั้งเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของเมืองโตเกียว ภูเขาฟูจิที่อยู่นอกเมืองเมืองโตเกียว มองเห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่สิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับทางนี้หากเป็นโปรแกรมราคาไม่แพง จำนวนวันเที่ยวน้อยๆก็อาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มที่นัก เนื่องจากว่าจำเป็นต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากมายๆภายในช่วงระยะเวลาสั้นๆและก็ราคาถูก พวกเราจะแทบจะไม่มีโอกาสได้เต็มที่กับสถานที่ใดๆ
.

.
5. ข้อจำกัดของโปรแกรมเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวเมืองโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะและก็ช็อปปิ้งคุณย่ายเคยชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่ระบุว่าท่องเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของเมืองโตเกียว ส่วนใหญ่คือดูวิวจากฝั่งตรงข้าม เนื่องจากอยู่ใกล้อาซากุสะ คนไหนกันท่องเที่ยวโตเกียวหนแรกแล้วมุ่งมาดจะได้มองเห็นสาระสำคัญอื่นๆตัวอย่างเช่นถนน 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ บริเวณวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมอย่างรอบคอบก่อนที่จะทำการตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวเมืองโตเกียวราคาถูกแทบ 100% เราจะไม่ได้พักโฮเต็ลในโตเกียว แต่ว่าจะไปนอนนาริตะ ซึ่งราคาถูกกว่ามาก คนไหนกันแน่ที่รู้สึกว่าออกมาเดินเล่นช่วงกลางคืนด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์ท่องเที่ยวญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวเยอะที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย https://goo.gl/ye3vg5
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561,ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด,ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว