ผู้เขียน หัวข้อ: แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ ไบค์เกอร์เช่นไรให้มีสไตล์  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 05:46:13 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3028
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerมิได้เป็นแค่สิ่งของที่ช่วยเซฟตัวคุณให้ไม่เป็นอันตรายตอนขับขี่จักรยานยนต์แค่อย่างเดียว ถึงกระนั้นคุณยังอาจหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบไบค์เกอร์ ดีไซน์ชุดกับชุดได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้อย่างเท่ห์สมาร์ทเชียว ถ้าหากเพื่อนๆมิได้ขับขี่จักรยานยนต์เลย แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบนี้มาสวมใส่บ้างบางคราว กระนั้นก็เกรงว่าอาจจะไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ฉันอยากจะบอกเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว เป็นแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย ท่าน สามารถนำกลับมาใส่ได้ตลอดเวลา เพราะมันไม่มีวันตกยุคอย่างแน่แท้ ดังนั้นเลือกซื้อสะสมไว้สวมอย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แต่ทว่าจะใส่ธรรมดาอาจจะขาดแคลนลูกเล่นเกินควร ฉันขอชี้แนะเทคนิคเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มเติมความมีสไตล์ให้กับชุดของคุณนิดหน่อย

 • เพิ่มบางสีลงไปบ้างก็ได้
  หากว่าเพื่อนๆเลือกสวมใส่ชุดแนวดาร์กมากเกินไปเป็นต้นว่า แมตช์ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์สีดาร์ก สวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์สีดำอีกชั้น อาจทำให้การแต่งตัวของเพื่อนๆดูเป็นสาวพังค์เกินพอดี ถ้าหากท่านไม่ต้องการให้เป็นสไตล์นั้น เลือกสรรเพิ่มเติมสีสดใสลงไป เพื่อให้ตัดทอนกับชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกสวมเชิ้ตสีสดใส หรือสีหวานๆ แนวพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้าอ่อนๆ หรืออาจจะเลือกเป็นสีครีมซึ่งพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนังแท้ หรือคุณอาจแมตช์ชุดโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือแนวทางที่สามารถสร้างความ “ป๊อป” กับชุดได้อย่างยิ่ง และยิ่งถ้าสวมสร้อยขนาดใหญ่ๆ มีดีเทลสะดุดตา รับรองได้ว่าโดดเด่น เท่ห์เจิดจรัสทีเดียว
 • มุ่งเน้นความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูดีอย่างมากเมื่อจับคู่กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย หรือเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์ กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ และสามารถทดลองพิจารณาเสื้อยืดโทนขาวธรรมดาสวมเพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรืออาจจะสวมใส่กางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ช่วยเพิ่มคอนทราสได้อย่างมากเหมือนกัน
 • เล่นธีมสีที่แหวกแนวบ้าง
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะต้องเป็นโทนสีมืดดำเพียงเท่านั้น? เพิ่มความมีชีวิตชีวาโดยการคัดเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างแหวกแนวออกไป เป็นต้นว่า แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ โทนสีกรมท่า หรืออาจจะแมตช์แจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่ถ้าหากชอบแนวผ่าเหล่า แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็โก้เก๋ไม่หยอก ผูกผ้าพันคอแฟชั่นสวมซ้อนท้ายออกเที่ยวต่างจังหวัดอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ แท้จริง
 • จับคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูมีบุคลิกดี
  ทดลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง ลงคู่กับแนวกระโปรงดูบ้างก็เป็นวิถีทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์แท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้ความรู้สึกดิบ ห้าวๆ ตัดกับกระโปรงที่สะท้อนความอ่อนหวานของสุภาพสตรี เป็นองค์ประกอบแฟชั่นที่โดดเด่นใช่เล่น กระโปรง Skater Skirt เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างมาก เน้นเลือกลายกระโปรงเล็กน้อย เช่นว่า แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อเพิ่มความอ่อนหวานเพิ่่มเข้าไป หรือจะเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข เก๋ตามเทรนด์แท้จริง แต่ควรตรวจสอบงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือเปล่า

   
  เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ เราก็อาจจะนำมาเสริมแต่งเพิ่มเติมแบบอย่าง สีสัน เสริมลุคความเป็นสาวๆเข้าไปด้วยก็ได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทอย่างเดียว ควรลองเลือกหาไว้เป็นทางเลือกในตู้เสื้อผ้าของเพื่อนๆกันดูนะคะ

  เครดิตบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป