ผู้เขียน หัวข้อ: bezalel เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายยิ่งกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 03:04:29 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1396
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางคนอาจจะไม่เคยรับรู้ชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และก็สงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ ถ้าเกิดจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็อาจจะยังทายใจกันผิดหรอก จริงไหม
Bezalel คือแบรนด์ผู้สร้างและขายผลิตภัณฑ์ชนิดเครื่องไม้เครื่องมือเสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดเริ่มแรกอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศอเมริกา สินค้าที่ทางแบรนด์ผลิตออกมาส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ไม่มีโครงสร้างซับซ้อน แต่ว่าสามารถช่วยเสริมความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้เป็นอันมาก ดังเช่น เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องมือชาร์จ เป็นต้น ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงสินค้าบางสิ่งบางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดแค่สิ่งเดียว แต่ว่าสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น สักครู่เราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสมือถือ เป็นเครื่องใช้ไม้สอยชิ้นสำคัญที่ช่วยคุ้มครองปกป้องอันตรายที่อาจเกิดกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้เป็นอย่างดี ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายวางแบบด้วยกัน ซึ่งทุกวางแบบต่างก็สามารถตกแต่งให้โทรศัพท์มือถือแสนรักของคุณมองสวย มีสไตล์ที่กับผู้ใช้อย่างคุณ และก็ที่สำคัญเป็นสามารถคุ้มครองปกป้องอันตรายได้ ทั้งจากแรงชน แรงกดอัด รวมถึงความชื้น น้ำ รวมทั้งมลพิษจากด้านนอก ช่วยให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณยังคงความใหม่อยู่เป็นประจำ ต่ออายุการใช้แรงงานให้โทรศัพท์มือถือได้อีกมากมาย แล้วก็ยิ่งไปกว่านี้ ทาง bezalel https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดปรับปรุงเคสมือถือให้สามารถใช้สำหรับการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการใส่วัสดุอุปกรณ์ชาร์จเข้าไปด้วย เพียงแค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเติมแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์มือถือได้โดยทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาเสียบ ต่อไฟบ้าน หรือจำต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่ตระเตรียมมาในกระเป๋าสำหรับหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกสถานการณ์ แม้แต่นอกบ้านที่คุณไม่สามารถหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับทิ่มได้ เพียงแค่มีเคสมือถือจาก Bezalel ก็ช่วยทำให้คุณเพิ่มเติมแบตมือถือ ยืดการใช้งานโทรศัพท์มือถือให้อยู่ได้ถัดไปจนกระทั่งจะกลับถึงที่หน้าบ้าน ดังนั้นจึงสรุปได้ว่า เคสมือถือจาก Bezalel คือเคสที่ทำได้ทั้งคุ้มครองปกป้อง และก็อำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการใช้มือถือให้กับคุณได้อย่างครบถ้วนจริงๆ
.
2. เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ สำหรับเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้คุณเลือกใช้กันนั้น ก็เรียกได้ว่านานัปการไม่แพ้กับผลิตภัณฑ์อื่นๆของแบรนด์นี้เลย เดี๋ยวนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 ประเภท ดังเช่น wireless charger รวมทั้งอุปกรณ์ชาร์จแบบจัดโต๊ะ ความแตกต่างของวัสดุอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้เป็น เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะควรมีสายสำหรับต่อวัสดุอุปกรณ์กับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็จำเป็นต้องวางมือถือไว้บนเครื่องมือตลอดเวลา ไม่สามารถที่จะจับโทรศัพท์มือถือออกไปใช้งานที่ไหนได้ ขณะที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องวางมือถือไว้กับเครื่องใช้ไม้สอยตลอดระยะเวลา สามารถจับออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีเงื่อนไขเพียงว่าต้องไม่อยู่ห่างจากเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จมากเกินไปจนไม่สามารถที่จะรับคลื่นกระแสไฟฟ้าได้ ด้วยเหตุว่าจะทำให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในจำนวนที่ต่ำมาก เมื่อเทียบกันในด้านความสบาย wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แต่ว่าถ้าเกิดเทียบเคียงกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จแบบจัดโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับในการชาร์จมากกว่า เปรียบเทียบง่ายๆถ้าคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 ประเภทนี้ ที่ชาร์จแบบตั้งโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ว่า wireless charger บางครั้งอาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังต่อไปนี้เป็นต้น แม้กระนั้นไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งนั้น
.

.
Bezalel ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ผู้จำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่ช่วยให้คุณใช้มือถือได้สะดวกเยอะขึ้นจริงๆคนไหนที่กำลังมองหาเครื่องมือเสริมดีๆสักตัว ขอเสนอแนะเลยว่าไม่ควรพลาดวิธีการสำหรับเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก bezalel รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ ในการเลือกซื้อสินค้าจาก Bezalel มีข้อควรคำนึงดังต่อไปนี้ เพื่อให้ได้สินค้าของแท้ ใช้งานได้ดี และไม่มีปัญหาตามมาคราวหลัง ดังนี้
1. ควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่เชื่อถือได้เท่านั้น อย่างเช่น ตามร้านผลิตภัณฑ์สำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ และก็บนเว็บไซต์ที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายของ Bezalel โดยตรง หลีกเลี่ยงการซื้อผลิตภัณฑ์จากตามตู้ขายโทรศัพท์มือถือราคาไม่แพงๆหรือตามร้านขายของแบบแบกะดิน เพราะเหตุว่าส่วนใหญ่ชอบเป็นสินค้าเลียนแบบที่ใช้งานไม่ได้ดีเท่าของแท้ หรือบางทีอาจจะเป็นของแท้ แม้กระนั้นมีตำหนิหรืออยู่ในสภาพทรุดโทรมจนกระทั่งไม่เหมาะแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรจะซื้อสินค้าจาก Bezalel ที่ขายในราคามีเหตุผล ผิดเกินความจำเป็น เนื่องจากว่ามีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของปลอมสูง แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็ไม่ชี้แนะให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเกินไป ประเดี๋ยวจะหมดงบประมาณสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับมือถือของคุณไปซะก่อน
3. ก่อนตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใด คุณควรตรวจสอบภาวะของสินค้าที่จะได้รับก่อนว่าคืออะไร ถ้าเกิดเป็นการซื้อขายแลกเปลี่ยนผ่านเน็ต ขอแนะนำว่าต้องมีการนัดหมายมองผลิตภัณฑ์ แล้วก็ชำระเงินด้วยมือของตัวเอง เพื่อคุณได้รับผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ในภาวะบริบูรณ์ ไม่ใช่ของเทียมหรือของชำรุดที่ถูกเอามาย้อมแมวขาย และสำหรับการจำหน่ายทุกหน ควรที่จะเก็บบิลไว้เป็นหลักฐานอย่างต่ำ 7 วัน ถ้าว่าสินค้าที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปเปลี่ยนแปลง
.
แท่นชาร์จไร้สาย https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : wireless charger