ผู้เขียน หัวข้อ: สื่อแฉภาพเมสซี่จวกยับ:R  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 01:39:48 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2559
    • ดูรายละเอียด

สื่อผู้ดี เผยภาพ ลิโอเนล เมสซี่ หัวหอกบาร์เซโลน่า พูดจาด้วยความรู้สึกโกรธสุดๆซึ่งๆหน้าท่านเปาที่ไล่เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของตนเองออกตั้งแต่ก่อนเวลาแม้ว่ามิได้ทำอะไรร้ายแรงในแมตช์เสมอ คิโรน่า เมื่อตอนสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ แทงบอล

เดอะ ไม่ร์เรอร์ สื่อดังในประเทศอังกฤษ เปิดเผยภาพจังหวะที่ ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าอัจฉริยะบาร์เซโลน่า เดินเข้าไปเสวนาด้วยความรู้สึกโกรธเฉพาะหน้า เฆซุส กิล มานซาโน่ ผู้ตัดสินที่ไล่ เกลมงต์ ทดลองเล่ต์ ออก ข้างหลังจบเกมที่ "เจ้าบุญทุ่ม" เสมอ คิโรน่า 2-2 เกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้

สำหรับแมตช์กำเนิดจุดแปลงครั้งสำคัญในนาที 35 เมื่อ ทดลองเล่ต์ ไปตัดฟาวล์หนักใส่ เปเร ปอนส์ และก็ผู้ตัดสินไปดูวิดีโอที่ข้างสนามก่อนที่จะตกลงใจยกใบแดงไล่ กองหลังชาวประเทศฝรั่งเศส ออกมาจากสนาม ถึงแม้ผลสรุปในแมตช์นี้จะจบสิ้นลงด้วยการแบ่งแต้มกันก็ตาม แต่ว่าดูเหมือนกับว่า เมสซี่ ยังอารมณ์ค้าง

กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ เดินล้นเข้าไปหา มานซาโน่ ufabet พร้อกมับพูดจาด้วยอารณ์โกรธอย่างหนัก โดยทำให้เห็นว่าเขาไม่สบอารมณ์เป็นอย่างมากที่ท่านเปาไล่ ทดลองเล่ต์ ออกมาจากสนามถึงแม้ว่าเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มมิได้ทำฟาวล์ร้ายแรงอะไรเลย และก็ทำให้ บาร์ซ่า จำต้องเล่นด้วยความยากแค้นตั้งแต่กึ่งกลางครึ่งแรกจนถึงหมดเวลาการประลอง