ผู้เขียน หัวข้อ: ส่อง นาฬิกาหรู “ริชาร์ด มิลล์” :R  (อ่าน 44 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 01:04:45 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2581
    • ดูรายละเอียด

นาฬิกาเรือนนี้ ชนชาติประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แบรนด์ ริชาร์ด ไม่ลล์ ที่ผู้ครอบครองแบรนด์ประดิษฐ์นิยมถูกใจในความเร็วและก็ความสามารถของรถยนต์ฟอร์มูล่าวัน เที่ยงตรงแม่น แข็งแรง

โดยทางเพจ CSILA พนันบอลufabet ได้ตรวจทานข้อมูลกล่าวว่านาฬิกา แบรนด์นี้ ที่อเมริกาผู้ที่มีสติปัญญาซื้อนาฬิกาแบรนด์ Richard Mille ใส่ จะต้องเป็นพวกศิลปิน Hollywood หรือนักร้องดังๆเพียงแค่นั้น เพราะว่านาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือเรือนนี้ ราคาเเพงเรือนละขั้นต่ำ 10 ล้านบาท เเต่ที่ประเทศไทย ถ้าเกิดมีอาชีพเป็นนายพลคุณก็สามารถซื้อได้ โดยเพจ CSILA ยังกำหนดเพราะว่าราคานาฬิกาแบรนด์นี้มีตั้งแม้กระนั้นหลัก ล้านบาทไปจนกระทั่ง เรือนละ10 ล้านบาท

ในขณะที่ชาวโลกออนไลน์ ได้โพสต์ภาพ เว็ปแทงบอล เหล่าเซเลบริตี้คนมีชื่อเสียงของโลกเลือกใช้นาฬิกาแบรนด์นี้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น ราฟาเอล ที่นาดาล นักตีเทนนิสคนมีชื่อเสียง, มิเชล โหยว , เอ็ด ชีแรน นักร้องดังจากเกาะอังกฤษ, ทุ่งนาตาลี พอร์ตแมน , เจย์ ซี แล้วก็ ดาราหนังมีชื่อเสียง เฉินหลง ราคาเรือนหนึ่งตั้งแต่ 7 หลักไปจนกระทั่ง 8 หลัก ร่วมกัน

อย่างไรก็แล้วแต่เมื่อไปสำรวจ บัญชีสินทรัพย์ ที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์กาญจน์ ได้แจ้งรายการแสดงบัญชีเงินรวมทั้งหนี้กับคณะกรรมการ สำนักงานคณะกรรมการป้องและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ รวมทั้งสิ้น 4 ครั้งเมื่อเข้ารับตำแหน่งรัฐมนตรีในรัฐบาลนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ แล้วก็รัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์อร่อย โดยมีเงินจากปี 2551 จนกระทั่งปี 2557 รวมกว่า 87 ล้านบาท หรือมีเงินที่มากขึ้นกว่า 30 ล้านบาท แม้กระนั้นไม่ปรากฏว่ามีนาฬิกายี่ห้อดังที่กล่าวถึงมาแล้วแม้กระทั้งครั้งเดียว