ผู้เขียน หัวข้อ: 3 สิ่งซึ่งเชื่อว่าเพราะอะไรคุณสมควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 09:52:38 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3137
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันนี้มีหลายต่อหลายคนเริ่มสนใจค้าขายออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันบนเฟสบุ๊ค คุณจะพบเห็นผู้ค้าขายเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่คนรู้จักหลายคนที่ผันตัวเองมาหารายได้พิเศษ ที่เป็นเช่นนี้ทั้งนี้เพราะร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก ขณะเดียวกันมีโอกาสเจ๊งเสียหายไม่ยากเช่นกัน แต่กระนั้นมีหลายรายที่ประสบผลสำเร็จ กลับกันรายที่ล้มเหลวมีจำนวนมากกว่า แม้กระนั้นถ้าหากท่านมุ่งหวังเป็นหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จ ท่านจำต้องมีเครื่องมือที่ดีมากกว่าคนอื่น และนี้คือ 3 เหตุผลว่าเหตุใดเพื่อนๆควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยป้องกันข้อผิดพลาดในการโพส
  ลองครุ่นคิดเอาว่าถ้าหากท่านจะต้องเขียนโพส Contentขายสินค้าซ้ำๆ ซากๆ  10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหนื่อยซึ่งผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน ย่อมมีเวลาในการที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ง่ายๆ นอกจากนี้การแก้ไขสิ่งที่เขียนโพสลงแต่ละwebboardนั้นไม่ใช่สิ่งที่ง่ายๆ และทำให้เพื่อนๆเปลืองเวลามากขึ้นอีกด้วย จะดีกว่าหรือไม่หากว่าคุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อลงบทความหลายๆ เว็บบอร์ดในเวลาเดียวกัน เป็นฟอร์แมทคล้ายๆ กัน ลดความเสี่ยงเกิดข้อบกพร่อง รวมทั้งคุณยังสามารถที่จะทบทวนมาตรวจทานเนื้อหาของคอนเทนต์ที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดการอัพเดทโปรโมทในช่วงติดธุระ
  เคยหรือเปล่าที่คุณพบว่าตัวเองหลงลืมลงโพส หรือไม่ว่างลงโพสคอนเทนต์ตามwebboard ที่ต่างๆ ในวันนั้น ทั้งนี้เพราะมัวแต่ยุ่งกับการส่งของ ขึ้นเช็ค โอนเงิน หรือว่าทำงานประจำ แต่แทนที่ท่านจะทิ้งช่วงเวลาทองพวกนี้ไป เพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือไม่ก็ช่วงดึก สำหรับสร้างสรรค์บทความ ทำแคมเปญ พร้อมทั้งกำหนดตั้งเวลาลงโพสไว้ตลอดทั้งวัน โปรแกรมจะทำหน้าที่โพสแทนเพื่อนๆโดยอัตโนมัติ และท่านไม่ต้องLogin เพื่อเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้กับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้ท่านโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการลดเวลาในการโพส เป็นต้นว่า จากเก่าซึ่งเพื่อนๆจำเป็นต้องลงโพส 10 เว็บบอร์ด 10 นาที ถึงกระนั้นเมื่อเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาแค่เพียง 1 นาทีแค่นั้น ทำให้เพื่อนๆมีเวลาว่างมากมายสำหรับชวนลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน นอนพักผ่อน หรือไม่ก็ท่องเที่ยวไปยังสถานที่ซึ่งไม่มีสัญญาณ 3G ได้อย่างปราศจากความกังวลใจ เพราะโปรแกรมจะทำหน้าที่โปรโมตร้านออนไลน์แทนที่ท่าน และยังช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจัดเวลาตอบปัญหา ให้ข้อเสนอแนะขณะเดียวกันบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญของร้านค้าขายออนไลน์
ท้ายที่สุด ปัจจัยที่กระผมเน้นย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาสาระของคอนเทนต์ จะต้องดีจริง มีคุณภาพจริงๆ ตรงความต้องการของกลุ่มลูกค้า เนื่องจากบนโลกอินเตอร์เน็ตในทุกวันนี้แข่งขันกันที่คอนเทนต์ หากว่าบทความเพื่อนๆไม่ได้ต่างจากคู่แข่ง ไม่สนใจ หรือใส่ใจผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้บริโภคก็มักจะมองข้ามไปอย่างรวดเร็ว กลับกันถ้าท่านใช้ความพยายามตรึกตรองพร้อมทั้งออกแบบด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้มากกว่าซึ่งคุณคาดหวังไว้ซะอีก จดจำว่า Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่กระนั้นถ้าท่านมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจัดจ้างนักครีเอทบทความก็เป็นช่องทางที่ดีเช่นกัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

Tags : โพสประกาศ