ผู้เขียน หัวข้อ: เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างและก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 03:34:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1396
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยสำหรับในการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน เพราะว่าอย่างที่พวกเราเข้าใจกันดีว่า ในเวลานี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระแทกได้มากก็เถอะ ก็คงไม่มีผู้ใดที่ต้องการจะนำไอโฟนไปมีโอกาสเสี่ยงต่อการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ตอนที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปหาซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางขายอยู่ตามตู้โทรศัพท์มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าข่าย ตาดีได้ ชะตาร้ายเสีย เป็นถ้าเกิดใช้ได้ดีก็ดีแล้วไปเลย แต่ว่าหากไม่ดี ก็อาจพังทลายได้ในเวลาอันรวดเร็ว ประเภทที่ว่าเพียงแค่จับอย่างเดียวก็พังทลายได้แล้ว แต่จะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจจะไม่เคยรู้ว่าในตอนนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตรวมทั้งขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราจึงขอมาชี้แนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นยอด อย่าง  เคสมือถือ JACKSPADE
.

.
เคสไอโฟน JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสไอโฟนรุ่นริเริ่มตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มสร้างขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนไม่น้อยเลยทีเดียวจำต้องเจอกับปัญหาไอโฟนหล่น หรือชนกับของแข็งอื่นๆจนถึงเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อยมาก ซึ่ง เคสมือถือ JACKSPADE ได้คิดค้น และก็ปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด จนถึงตอนนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ อีกทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นหมองที่เพิ่มความเงียบขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความจำเป็นเลย
แม้กระนั้นคุณลักษณะเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE ไม่ได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกหลากหลาย แม้กระนั้นเป็นเรื่องของคุณภาพการป้องกันของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพในการปกป้องไอโฟนสูงมาก ทันทีที่สวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการป้องกันการกระทบต่างๆแล้ว ซึ่งเคส JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และก็แรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน รับประกันว่าแม้คุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็ตามเกิดขึ้นแน่นอน เนื่องจากว่าแรงที่เกิดขึ้นมาจากการกระแทก จะถูกผิวของเคสดูดซับไปจนถึงหมด นอกเหนือจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส เคสไอโฟน JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเพราะการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง ฯลฯ มั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยอะไรก็ตามแม้ว่าจะถูกบีบด้วยแรงเป็นจำนวนมากๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสมือถือ JACKSPADE มิได้คุ้มครองปกป้องไอโฟนจากแรงชน แรงกดต่างๆเพียงแค่นั้น แต่ยังคุ้มครองปกป้องไอโฟนจากน้ำและก็ความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามต้องพบเจอกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว แม้กระนั้น ต่อให้คุณใส่เคส เคสไอโฟน JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดลองด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มในน้ำเด็ดขาด เพราะเคสจะป้องกันได้เพียงแค่น้ำที่กระเด็นมาบางส่วนเพียงแค่นั้น ไม่ได้ป้องกันในกรณีที่ไอโฟนเปียกแฉะด้วยความตั้งใจ อย่างการนำไปจุ่มไปในน้ำ ส่วนถ้าหากคุณอยากเคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ ต้องเลือกเคส เคสมือถือ JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถปกป้องน้ำได้กี่ % เพียงแค่นั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่อาจจะคุ้มครองป้องกันอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณคงจะมีความคิดว่า ป้องกันยอดเยี่ยมขนาดนี้ แปลว่าเคสต้องครึ้มพอเหมาะพอควร แล้วหากใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการทิ่มเครื่องใช้ไม้สอย ดังเช่นนำหูฟังมาทิ่ม แล้วหงุดหงิดบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะว่าติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่ๆ ด้วยเหตุว่าถึงแม้เคส JACKSPADE จะดีไซน์มาให้คุ้มครองอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แต่ก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่จะต้องมีการแทงวัสดุอุปกรณ์ อย่างช่องเสียบหูฟัง หรือช่องสำหรับทิ่มสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถทิ่มต่ออุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นหรือเปล่า หากใส่เคส JACKSPADE เราได้พิจารณาถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้วางแบบเคสให้มีความโปร่งสบายพอสมควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้งานของไอโฟน รวมทั้งทำให้ท่านไม่ต้องคอยถอดเคสออกอยู่เรื่อยๆราวกับในช่วงเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ในขณะเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสมือถือ JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ รับประกันว่าถ้าหากคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง มีความรู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่แท้ ไม่รู้สึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น หรือขวาง งุ่มง่ามยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนจำหน่ายมือถือ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และก็บนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายที่ไว้ใจได้เพียงแค่นั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของเทียมมาใช้งาน จนไม่สามารถที่จะคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณได้
.
JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : เคสไอโฟน JACKSPADE