ผู้เขียน หัวข้อ: แฟชั่นเสื้อผ้าสวยๆ P.-  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 09:55:24 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2582
    • ดูรายละเอียด

ตอนนี้ ufabet เสื้อผ้าที่ใส่ก็เป็นพวกเสื้อยืด +กางเกงยีน(มีให้เลือกหลายไสร้หน่อย) อย่าได้ริบางครั้งอาจจะใส่เดรสหรือสวมเสื้อผ้าแฟชั้นจ้ะตามเทรนเชียว ทั้งๆที่ครั้งก่อนใส่ได้นะ ทำไมทราบไหมจ้ะ ด้วยเหตุว่าในเวลานี้โรงงานเย็บผ้าเค้าอดออมผ้ากัน เป็นแบบ ตัวมันเล็กมากมาย เล็กมากมายๆอะ เด็กอนุบาลใส่ได้งามๆเลยอ่า เป็นไม่รู้เรื่อง เพราะอะไรๆๆๆคุณไม่ตัดเย็บออกมาเผื่อผู้ที่หุ่นแบบชั้นบ้าง เท่าที่เดินๆมองตามถนนหนทางคนเดิน หรือแหล่งช็อปนะ ไสร้เสื้อจะราว S XS XXS หรือถ้าหากเป็นเดรสนะ เป็นส่วนตัวสำหรับเราไม่เรียกว่าเดรสหรอก พวกเราเรียกว่าเสื้อยาว เป็นแบบ เห้ยยยยย นี่มันเลยตูดชั้นไปแคบคืบเองมั้งงงวยง ก้มทีนี่แทบจะมองเห็นไปถึงลำใส้ใหญ่ มั้นสั้นมากมายอะ

เมื่อก่อน 2-3ปีที่ผ่านมา พวกเราว่าพวกเราซื้ออะไรมาก็ใส่ได้นะ อาจมีติดท้องบ้าง แม้กระนั้นใส่ได้อะ หาซื้อเสื้อผ้าง่ายอย่างยิ่งๆ แต่ว่าในเวลานี้ จำเป็นต้องใส่แต่ว่าเสื้อยืด กางเกงยีน เพราะว่ามันมีไสร้ให้เลือก ufabet

หญิงปัจจุบันนี้ก็ตัวเล็ก หุ่นดี๊ดี พวกเราต้องการจะตัวเล็กๆหุ่นดีๆอย่างงั้นบ้างนะ แม้กระนั้น........เป็นบิดาสูง แม่สูง พวกเราก็จำต้องเค้าโครงสูงใหญ่ปะแว๊ มิได้อ้วน มิได้ซูบผอม แม้กระนั้นมันไม่มีเสื้อผ้างามๆใส่เฟ้ยยยยย ผู้ที่มันต่อเนื่องกันระหว่างจะอ้วนก็ไม่อ้วนจะผอมบางก็ไม่ผอมบาง มันหาเสื้อผ้าทายากจริงๆนะ #วันพรุ่งจะไปทองต้นแขน #จะไปซื้อผ้าดิบ