ผู้เขียน หัวข้อ: บันเทิง เพลง ดนตรี P  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 07, 2018, 10:12:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2576
    • ดูรายละเอียด

บนเครื่องที่ ufabet จัดตั้งจอภาพส่วนตัว ลูกค้าจะเพลินใจกับโปรแกรมรายการหรรษาได้ตามอยากได้ในที่นั่งทุกระดับชั้นที่ให้บริการ สำหรับรายการภาพยนตร์สุดพิเศษที่สายการบินยินดีให้บริการนั้น ท่านสามารถเลือกดูตั้งแต่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ปัจจุบัน ไปจนกระทั่งสารคดีพิเศษ และก็ภาพยนตร์หายากที่คัดสรรแล้วจากทั่วทุกมุมโลก โปรแกรมวิดีโอของพวกเราได้รับการแก้ไขให้น่ากล่าวชมเชยเพิ่มขึ้น และก็ยังมีซีรี่ส์ยอดฮิตทางโทรทัศน์ ตลอดจนข้อมูลเกี่ยวกับศิลป์รวมทั้งการแสดง นอกนั้น

โปรแกรมเพลง เว็ปพนันบอลที่ดีที่สุด]เว็ปพนันบอลที่ดีที่สุด[/url] ของพวกเรายังมีขณะที่การคลายเครียดในระหว่างเดินทางในเที่ยวบินอีกด้วย นั่งพักผ่อนหย่อนใจและก็ฟังโปรแกรมรายการต้นฉบับของพวกเราแล้วก็ที่ร่วมมือกับผู้สนับสนุน ท่านจะเพลิดเพลินเจริญใจกับโปรแกรมความเบิกบานใจที่มีเยอะมากและก็หลายชนิดของพวกเราในระหว่างการเดินทางเป็นครั้งแรกของโลก  ที่มีการให้บริการหูฟังระบบสัญญาณดิจิตอลที่สามารถตัดเสียงดังรบกวนพื้นข้างหลังได้ (Sony "MDR-NC500D") สำหรับผู้โดยสารชั้นเฟิร์สคลาสบนเที่ยวบินยุโรป ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งประเทศสิงคโปร์

 ฟังก์ชันลดเสียงดังรบกวนพื้นข้างหลังอัตโนมัติ ซึ่งจะเลือกการตั้งค่าการลดเสียงดังรบกวนพื้นข้างหลังที่ดีที่สุดนี้ จะช่วยลดเสียงดังรบกวนพื้นข้างหลังรอบๆลงได้ราว 99%  ก็เลยช่วยทำให้ผู้โดยสารสามารถรับดูภาพยนตร์หรือฟังเพลง ตลอดจนเพลินใจกับโปรแกรมความเบิกบานใจอื่นๆในระหว่างเที่ยวบินได้อย่างบรรเทาเพิ่มมากขึ้น