ผู้เขียน หัวข้อ: Fusion Guitar กีตาร์ไฟฟ้าสุดเจ๋ง:R  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 07, 2018, 06:17:19 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2581
    • ดูรายละเอียด

ฟิวชั่น กีตาร์ (Fusion Guitar) สมาร์ทกีตาร์วางแบบโก้ สเปคแจ่ม เล่นได้ทุกๆที่โดยไม่ต้องทิ่มปลั๊กไฟฟ้า

    ถ้าเกิดเอ๋ยถึงอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี ufabet ยอดนิยมเป็นอันดับแรกๆแล้วละก็ มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยอาจจะชูให้ กีต้าร์กระแสไฟฟ้า แน่ๆ เพราะว่าสามารถให้เสียงได้มากมาย แม้กระนั้นการเล่นกีตาร์กระแสไฟฟ้าแต่ละครั้ง จะต้องรอแทงปลั๊กไฟและก็ต่อแอมแปร์ตลอดระยะเวลา ถึงจะได้ยินเสียงที่ส่องแสงออกมาจริงๆโน่นอาจส่งผลให้บางบุคคลเซ็งอยู่ไม่น้อย แต่ทว่าวันนี้พวกเราได้จับกีตาร์กระแสไฟฟ้าที่ไม่มีความจำเป็นต้องแทงปลั๊กไฟต่อกับแอมแปร์ที่น่าดึงดูดมากมายๆรุ่นหนึ่งมาฝากกันด้วยขอรับ

    เจ้าสมาร์ทกีตาร์ตัวนี้มีชื่อว่า สมัครufabet ฟิวชั่น กีตาร์ ได้รับการออกแบบให้มองโก้นำสมัย สามารถเล่นไหนและก็ขณะใดก็ได้ เนื่องจากมีแอมแปร์ขนาด 20 วัตต์อยู่ข้างในรวมทั้งลำโพงบิวท์อินประสิทธิภาพยอดเยี่ยมที่ตัวกีตาร์ มีที่วาง iPhone แนวราบ ที่รองรับตั้งแต่ iPhone 5 รวมทั้ง iPod Touch 5 ขึ้นไป ซึ่งมากับฟีพบร์มากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแอมแปร์กับเอฟเฟกต์กีตาร์แบบต่างๆสามารถอัดเสียงการเล่นได้ แล้วก็ใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นได้นานัปการ แถมมีปุ่มปรับเสียงที่ใช้งานง่าย รวมทั้งช่องแทงสายแจ็คสำหรับใช้ในการเชื่อมต่อแอมแปร์นอกและก็หูฟังด้วย นอกจากนั้นยังมีแบตเตอรี่อย่างยอดเยี่ยมที่เล่นได้นานถึง 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นไอเทมที่เหมาะสมกับทั้งคนที่เพิ่งจะฝึกเล่นกีตาร์และก็นักเล่นดนตรีมืออาชีพมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

    ดังนี้ เจ้าฟิวชั่น กีตาร์ ได้ระดมทุนเพื่อใช้เพื่อการผลิตเสร็จแล้ว พร้อมกำหนดราคาขายไว้ที่ 799 เหรียญสหรัฐ (ราว 28,000 บาท) โดยมีให้เลือก 4 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ สีขาว สีแดง และก็สีน้ำเงิน คนใดกันแน่ที่พึงพอใจสมาร์ทกีตาร์ตัวนี้ละก็ คลิกเข้าไปดูกรยละเอียดเพิ่มถึงที่เหมาะเว็บ indiegogo เลยครับผม