ผู้เขียน หัวข้อ: Super Mario Bros.:R  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 06, 2018, 02:16:02 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2577
    • ดูรายละเอียด

ขุดกรุเกมเก่า : Super Mario Bros. (スーパーマリオブラザーズ)

จำพวก : Action-Adventure

เครื่อง : Famicom / Family computer

วางขาย : 13 เดือนกันยายน คริสต์ศักราช 1985

ปรับปรุงโดย : Nintendo  ufabet

ตรงเวลากว่า 30 ปี ที่การผลิตเกมสมัย80 นั้นถูกจำกัดทางด้านเทคโนโลยี กราฟฟิค ก็เลยวัดกันที่เกมเพลย์เสียเป็นส่วนมาก… เกมแอคชั่นเดินข้างฝ่าด่านอย่าง มาริโอ้ ก็ได้เกิด และก็จุดประกายหลายสิ่งหลายอย่างแก่วงการเกม ทั้งยังต้นแบบการเล่นที่เข้าถึงง่าย มีความท้าสูง มีระบบระเบียบสกอร์ที่แลกเปลี่ยนผลตอบแทนเป็นไลฟ์ อื่นๆอีกมากมาย 

Super Mario Bros ( スーパーマリオブラザーズ ) หรือ ซูเปอร์มาริโอบราคุณร์ส อันที่จริงแล้วเป็นเกมลำดับที่สองในจักรวาล “มาริโอ้บราคุณร์” ที่ออกมาในระบบเกมตู้ ปี 1983 ทว่า เกม Super Mario Bros นั้นเป็นเกมที่มิได้ถูกนับให้เป็นภาคต่อ แต่ว่าราวกับเป็นการรีบู้ตใหม่ ใส่กราฟฟิค เกมเพลย์ที่มีชีวิตชีวาผ่องใส เพื่อกระตุ้นตลาดเกมให้มีชีวิตชีวา ตื่นตัวเยอะขึ้นเรื่อยๆ ภายหลังจากในตอนปี 80 เป็นตอนๆซบเซาของแวดวงเกมในซีกโลกตะวันตก เนื่องจากพบแม้กระนั้นเกมกราฟฟิคครึ้มออกโทนดำๆหมองๆ

การเล่น ซูเปอร์มาริโอบราคุณร์ส สมัครufabet จะเป็นการเล่นที่เรียบง่าย ผู้เล่นจะบังคับนักแสดง “มาริโอ” บุกตะลุยใน “อาณาจักรมัชรูม” ของเจ้าฟ้าหญิงพีซ แต่เจ้าฟ้าหญิงกำลังพบกับอันตราย เมื่อ “ราชาภูติผีปีศาจระอุปป้า” (หรือ บาวเซอร์ ใน US Ver.) จับกุมนางไป มาริโอ แล้วก็น้องชาย จำเป็นจะต้องฝ่าด่านทั้งยัง 8 เพื่อไปช่วยเจ้าฟ้าหญิง ผ่านทางทางธรรมดา และก็การเข้าทางท่อสำหรับเพื่อระบายน้ำลับ ที่เชื่อมต่อกัน