ผู้เขียน หัวข้อ: พรอมเมนาดาจัดแสดงของโบราณ :R  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 05, 2018, 09:50:53 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2577
    • ดูรายละเอียด

บริษัท ฟุกเทียนกลุ่ม จำกัด สมัครufabet นำโดยนายธรรมยุทธ์ เจนปราบกุลชัย เป็นเจ้าของของเก่าแก่และก็ของสะสมล้ำค่าที่จะเอามานำเสนอ เปิดเผยว่า "นับเป็นครั้งแรกที่กำลังจะได้นำของเก่าแก่ต่างๆอาทิเช่น งานสลักหชูอายุกว่า 4,000 ปี ตราประทับรวมทั้งข้าวของเครื่องใช้ส่วนพระองค์ของฮ่องเต้ในยุคถัง พระสมเด็จวัดระฆังแล้วก็แม่พิมพ์ของจริงซึ่งเป็นของมรดกตกทอดด้านในครอบครัวของตนเอง อย่างตั้งใจเอามาเผยแพร่ให้บุคคลคนสามัญได้ดูอย่างใกล้ชิดเพื่อเรียนประวัติศาสตร์ โดยแบ่งงานจัดโชว์เป็นหลักที่แสดงถาวร และก็ชั่วครั้งคราวโดยจะได้มีการสับเปลี่ยนการจัดแสดงงานต่างๆเพื่อเพิ่มความมากมายหลายแล้วก็เวียนให้พื้นที่จัดโชว์อื่นๆโดยวางเป้าพรอมเมนาดาเป็นศูนย์รวมของการจัดแสดงในภาคเหนือ"

    นายเอเดรียน เจ เฮย์เมน ประธานบริหาร ห้างสรรพสินค้าพรอมเมนาดา จังหวัดเชียงใหม่ได้ร่วมเซ็นชื่อความร่วมแรงร่วมมือในการพัฒนาพื้นที่ด้วยกันให้เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่ใหม่ของเมืองจังหวัดเชียงใหม่ โดยหวังยั่วยวนใจกรุ๊ปนักเดินทางคนจีนเป็นหลัก อันนับว่าเป็นกรุ๊ปลูกค้าใหม่ของห้างสรรพสินค้า และก็ยินดีที่กำลังจะได้เป็นหัวใจสำคัญสำหรับเพื่อการเผยแพร่วิชาความรู้แก่นักท่องเที่ยว เด็กนักเรียน นิสิตแล้วก็ราษฎรทั่วๆไป ที่พึงพอใจศึกษาเล่าเรียนและก็เข้าชมโบราณวัตถุหายากอันเป็นมรดกตกถอดชิ้นหลักๆสุดยอดนี้ โดยทางห้างสรรพสินค้าคิดแผนรองรับการตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของกรุ๊ปลูกค้าใหม่โดยจัดเตรียมเลือกสรรร้านรวงและก็ห้องอาหารที่รองรับในสิ่งที่ต้องการของกรุ๊ปลูกค้าดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นที่จะเข้ามาเยี่ยมชมการจัดแสดงดังกล่าวข้างต้น พนันบอลufabet

    ทั้งสองฝ่ายจะได้ร่วมมือกันประดิษฐ์พื้นที่จัดโชว์และก็พรีเซนเทชั่นงานแกะหยกฐานะมาสเตอร์พีซนี้ โดยถ่ายทอดผ่านการนำเสนอที่น่าดึงดูด พร้อมบอกเล่าเรื่องราวความเชื่อถือของความเป็นมงคลสำหรับในการสักการพุทธรูปหชูโบราณ พระเครื่องลาง ที่ประสมประสานความสวยของงานหัตถกรรม ศิลป์ แล้วก็แรงศัทธา อันจะสะท้อนประวัติศาสตร์แต่ละยุคเอาไว้ภายในที่เดียวกัน

สำหรับแผนการดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว จะพร้อมเปิดให้ได้เข้าชมเป็นครั้งแรกในตอนต้นปี 2562