ผู้เขียน หัวข้อ: เมื่อไรที่คุณพร้อมจะตั้งครรภ์ หรือมีน้องคุณจะรู้ได้ยังไง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 20, 2018, 11:28:16 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4093
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปริศนานี้ บางทีอาจจะเป็นคำถามที่ผู้คนจำนวนมากสงสัยโดยเฉพาะคุณสุภาพสตรีที่ปลดปล่อยให้เกิดการท้อง โดยที่ไม่มีการควบคุม หรือทานยาอะไรแต่ว่ายังไม่มีน้องสักครั้ง หรือพูดง่ายๆว่ามีปัญหาท้องยากนั่นเอง น่าจะพึงพอใจกันไม่น้อย ด้วยเหตุว่าปกติแล้ว หากปลดปล่อยธรรมชาติรวมทั้งร่างกายผู้หญิงพร้อม รวมทั้งคนรักก็มีความพร้อมทั้งคู่ข้างใน 3 เดือนน่าจะมีการตั้งครรภ์ได้โดยกรรมวิธีธรรมชาติ แต่ว่าหากว่านานเกินกว่านั้น คงจะส่งสัญญาณว่า มีบางอย่างบางครั้งอาจจะไม่ดีเหมือนปกติ แต่ว่าเดี๋ยวก่อน อย่าพึ่งจะตระหนกตกใจนะคะ คำว่าแตกต่างจากปกตินี้ มิได้มีความหมายว่าจะเกิดเรื่องรุนแรงอะไร คำว่าแตกต่างจากปกตินี้บางครั้งอาจจะหมายคือ เพียงแต่เรื่องของสภาพการณ์ หรือสุขภาพของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง รือทั้งสองฝ่ายไม่แข็งแรงสมบูรณ์เพียงพอสุดกำลัง ที่จะส่งผลให้เกิดภาวะการตั้งท้องได้นั่นเอง ซึ่งเรื่องอย่างนี้ สามารถปรับปรุงได้อย่างง่ายๆโดยที่ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเลยค่ะ
ข้อแรกอยากอธิบายเรื่องแนวคิดกันก่อนว่า คุณจะตั้งท้องได้เช่นไร
แน่ๆว่า การตั้งท้องได้นั้น จะต้องมีเหตุมาจากสำคัญๆสองฝ่ายด้วยกัน อีกทั้งเป็นข้างหญิงและข้างชาย รวมทั้งคือเรื่องของจังหวะเวลาด้วย ข้างหญิง เองนั้น การที่ไข่ของฝ่ายหญิงนั้นสุกเต็มกำลัง หรืออยู่ในช่วงสภาวะที่สมควรเต็มที่ พร้อมสืบพันธุ์นั่นเอง โดยมากเดี๋ยวนี้พวกเราคงจะต้องมาคุยกันเรื่องรายละเอียดอีกที ว่าช่วงเวลาไหนกันแน่ ที่จะเรียกว่าถึงจะสมควร และก็พร้อมที่จะท้อง อย่างเต็มที่อีกข้างนึง ก็คือเรื่องของฝ่ายชาย ที่จะควรจะมีความพร้อมเพรียงในเรื่องของร่างกายแข็งแรง รวมทั้งอ สุจิมี ความสมบูรณ์แข็งแรงสุดกำลัง เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า อ สุจิของข้างชาย ในการห ลั่งแต่ละครั้งนั้น มีจำนวนนับหมื่นนับแสน ตัวเดียวแค่นั้น ที่จะไปผสมพันธุ์กับไข่ ให้เกิดภาวะการตั้งท้องได้ แต่มีจำนวนหลายชิ้น หรือมีเพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมากมายที่อ สุจิปริมาณจำนวนมาก งั้นก็มิได้มีความสมบูรณ์เลยแม้แต่ตัวเดียว ที่พร้อมจะมีผลให้มีการตั้งท้อง กรณีแบบงี้นี้อาจจะต้องไปตรวจอย่างระมัดระวัง ว่ามีต้นเหตุมาจากความไม่พร้อม ในเรื่องอะไรเป็นผลมาจากโรคภัยไข้เจ็บ หรือสุขภาพเฉยๆซึ่งส่วนใหญ่แล้วคงจะเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากเรื่องของสุขภาพของคุณสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง จิตใจของอายุที่มากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหรือเรื่องเกี่ยวกับการดูดบุหรี่ กินเหล้าต่างๆพวกนี้ ล้วนส่งผลให้ส เปิร์มหรืออ สุจิของคุณนั้น ไม่แข็งแรงได้ เป็นเรื่องปกติธรรมดาหรือแม้กระทั่งไม่เคยดูดบุหรี่ หรือกินเหล้าเลย ก็สามารถกำเนิดปัญหา ภาวการณ์นี้ได้เพราะเหตุว่าหน้าที่การงาน ความตึงเครียดเองก็มีผลต้นเหตุเป็นอย่างยิ่ง ที่ทำให้ความไม่พร้อม ของร่างกายกำเนิดสาเหตุทำให้มีลูกได้ กันนะคะอีกอย่างหนึ่ง ที่คุณผู้ชายแบบอาจละเลยมากๆในวัยทำงานซึ่งก็คือ เรื่องเกี่ยวกับการออกกำลังกายนั้นเองเนื่องจากในเวลานี้ พวกเราย้ำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำมาหากิน หรือการผลิตเนื้อก่อร่างสร้างตัว ในเรื่องของการหารายได้ เข้าสู่ครอบครัวมากมายก่ายกอง ก็เลยทำให้คุณเพศชาย ไม่มีความสนใจในเรื่องสุขภาพ ไม่มีเวลาในการออกกำลังกายหรือไม่ดูแลใส่ใจตัวเอง อย่างมาก สักเท่าไหร่จึงทำให้เกิดสภาวะ ร่างกายทรุดโทรมหรือว่าสุขภาพ ไม่แข็งแรงสุดกำลังได้มากขึ้นเรื่อยๆกรณีแบบนี้ต้องการจะชี้แนะ ให้ท่านเพศชายเริ่มเตรียมความพร้อมบริหารร่างกาย ตั้งแต่เนิ่นๆไม่จำเป็นต้องหาวิธีที่ยากมาก แค่เพียงคุณออกไป วิ่งวันละ 30 นาทีอย่างน้อยวันแล้ววันเล่า ทำให้ได้เป็นประจำ อย่างต่ำอาทิตย์นึง วิ่งให้ได้ประมาณ 4-5 ครั้งต่อวัน ก็ถือว่าประสบผลสำเร็จแล้วจ้ะ ภายในระยะเวลาไม่ถึง 2 เดือน ร่างกายคุณจะกลับมาแข็งแรงสมบูรณ์ อย่างแน่แท้โดยที่ไม่จำเป็นต้องชำระเงินค่าฟิตเนส หรือทำอะไรต่างๆให้เสียเงินเสียทอง ไม่น้อยเลยทีเดียวเลยทีเดียวลงทุน เพียงแค่รองเท้าวิ่งคู่เดียว ก็พอเพียงแล้วจ้ะ
กรณีคุณผู้หญิงเองนั้นของกินที่ทานเข้าไปก็มีส่วนเป็นอันมากจะช่วยสร้างเสริมความสมดุลร่างกายรวมทั้งข้อมูลของคุณให้พร้อมสำหรับการตั้งท้อง เพราะฉะนั้นแล้วควรจะเน้นกินอาหารที่มีประโยชน์งดแป้งรวมทั้งน้ำตาลที่หวานกระทั่งเกินความจำเป็น คนใดกันแน่ที่ถูกใจกินน้ำหวานหรือน้ำปั่นพวกนี้ก็ก่อให้เกิดผลกระทบพอเหมาะพอควร โดยเหตุนี้ไม่ถึงกับจำต้องงดเว้นเลย แต่ว่าน่าจะทานให้น้อยลงก็ได้ด้วยเหมือนกันจ้ะ งดเว้นเลยนะคะหากคนใดกันแน่สูบบุหรี่อยู่ควรจะเลิกให้เลยเด็ดขาดทันทีค่ะ ก็จะสร้างภาวะทำให้มีลูกได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และแก้ปัญหา ท้องยาก สามารถตั้งครรภ์ได้ง่ายขึ้นอย่างแน่แท้

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ท้องยาก

Tags : ท้องยาก,ท้องยาก ทำไงดี