ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 19, 2018, 06:30:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4479
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินไปที่จะทำการทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและก็หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะเหมือนกัน เพศหญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีลักษณะบางสิ่ง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อไปนี้ในทีแรกๆของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงหลายท่านบ่นว่าอ่อนแรงมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในระยะแรก หากคุณกำลังท้องและก็ประสบปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... อ้วกรวมทั้งคลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงครั้งคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมรวมทั้งอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์ไม่น่าสนใจกว่าไม่สบายใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการตั้งท้องเสมอไป เหตุอื่นๆยกตัวอย่างเช่นความตึงเครียดอาจจะทำให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา ไม่สบายใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะทำให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงหลายคนมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณต้องการตั้งท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด รวมทั้งเนื่องจากว่าสตรีทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีท้อง เพศหญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบหมอหรือไม่และก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี