ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งที่จำต้องไตร่ตรองก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 15, 2018, 08:07:47 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4080
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่เยี่ยมในการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมคุณภาพของคุณในราคาที่สมเหตุสมผลในตอนที่รักษาประสิทธิภาพของวัสดุด้วยตัวเอง บางอย่างที่คุณอยากได้เน้นย้ำเมื่อตกลงใจซื้อคือเครื่องมือที่คุณต้องการความสามารถการทำงานของเครื่องไม้เครื่องมือรวมทั้งคุณภาพของอุปกรณ์ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับเพื่อการบำรุงรักษารวมทั้งอายุการใช้งานยาวนาน ของตู้เชื่อม
ลำดับแรกให้เขียนสิ่งที่งานหรือโครงการที่คุณได้ขึ้นและสิ่งที่คุณคาดหวังในอนาคต ต่อจากแต่ละชนิดให้วางอุปกรณ์ชนิดใดที่คุณต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยากได้ทำให้งานของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นในที่สุดให้รายการในที่สุดของเครื่องมือแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มจากด้านบนสุดสำหรับวัสดุที่คุณใช้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้น้อยที่สุด
เกี่ยวกับ ประสิทธิภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และวัสดุให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านปกติเจาะรูในไม้และ / หรือโลหะ อ่านคำอธิบายเพื่อแน่ใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกฝนส่วนมากไม่ทำงานเจริญเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับในการที่คุณควรจะมีผลกระทบค้อนขับขี่รถพร้อมด้วยบิตที่สมควร เครื่องมือนี้เช่นเดียวกับที่คุณมุ่งหวังให้ค้อนตีบนผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปตราบจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดและก็ความลึกที่คุณต้องการ ผลพวงต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่เครื่องไม้เครื่องมือสร้างขึ้นจะก่อให้หลุมนั้นทำงานเร็วขึ้นและแรงบิดที่สูงขึ้นทำให้หลักการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนต่อไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะได้ผลกระทบขับ; นี้มักจะทำให้เกิดผลกระทบต่อ / พัดต่อนาทีรวมทั้งแรงบิดเพิ่มมากขึ้นเพื่อได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลพวงค้อนขับขี่รถ - ในทำนองเดียวกันการเจาะสามารถจัดตั้งกับซ็อกเก็ตชนิดบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ประแจผลพวงจะทำให้งานทำได้เร็วขึ้น นอกเหนือจากนี้แม้คุณใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาและก็เงินที่บันทึกเอาไว้ภายในงานจะมีผลต่อการยืดอายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเนื่องด้วยโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้เพื่อการใส่รูในอิฐบางส่วนจะเป็นการละเมิดเครื่องมือแล้วก็ร่นชีวิต
อีกตัวอย่างหนึ่งคือเลื่อย มีหลายจำพวกเป็นต้นว่าเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดเครื่องมือวัสดุหลายแบบรวมทั้งเลื่อยโซ่ให้เลือกตามความจำเป็นของคุณนี่อีกทีมีเลื่อยที่เหมาะกับความต้องการของสถานการณ์ที่แตกต่าง หากคุณใช้งานที่เหมาะสมสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาลดน้อยลงสำหรับเพื่อการดำเนินงานและไม่จะต้องดำเนินงานเพิ่มเติมเพื่อชำระล้างงานที่หยาบขึ้นในคราวหลัง เชื่อหรือเปล่าฉันได้เห็นคนบางคนดำเนินการรื้อถอนกับโซ่เลื่อยและทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในช่วงเวลาที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะผ่านอย่างเช่นเนย
ดูเหมือนจะทุกเครื่องไม้เครื่องมือสามารถใช้ได้ในขณะนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการแก้ไขแบตเตอรี่ที่ได้ทำในตอนทศวรรษที่ผ่านมามีจริงๆไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ที่มีสายไฟที่เพิ่งจะได้รับในทางและบางทีอาจเป็นโทษอันตราย NiCads และก็ลิเธียมได้รับความนิยมสูงที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำแล้วก็เป็นแบตเตอรี่หลักที่สร้างขึ้นสำหรับเครื่องมือโดยมากปัจจุบันนี้ การร้องทุกข์หลักกับลิเธียมเป็นเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงแค่หยุดโดยไม่มีคำเตือน นิดหน่อยของผู้สร้างได้แก่ DeWalt ได้เริ่มที่จะแก้ไขนี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมาตรวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบกิจการรู้ดีว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งหมดทั้งปวงไม่ได้มีคุณลักษณะนี้ บริษัทบางแห่งมีความก้าวหน้าอย่างมากสำหรับในการชาร์จแบตเตอรี่ ยกตัวอย่างเช่น Makita มีคุณสมบัติการดูดดูดซับแรงในตัวรวมทั้งชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อให้มีประจุที่มีคุณภาพมากเพิ่มขึ้นในระหว่างกระบวนการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมรูปแบบการทำงานของกระแสไฟฟ้า, แรงดันแล้วก็อุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรจะทราบเมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมแบบใหม่เหล่านี้คือถ้าเกิดแบตเตอรี่ร้อนมากให้ปล่อยให้เย็นลงและระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนกระทั่งระเบิด
วัสดุบางสิ่งบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของมอเตอร์และก็ลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องแปลงแปรงช่วงเวลาที่พวกเขาใส่ลง จับตาอุปกรณ์ที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปล่อยเมื่อเครื่องมือผูก นี้จะช่วยออมการเปลี่ยนคลัทช์รวมทั้งมอเตอร์ของคุณจึงยืดอายุของอุปกรณ์
ด้วยการปรับแก้พลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมความสามารถสูงเหล่านี้มีน้ำหนักค่อยและก็มีการยศาสตร์ที่เพื่อผู้ใช้สามารถดำเนินการได้โดยง่ายเป็นระยะเวลานานซึ่งหมายถึงเวลาในการพักผ่อนลดลง " รวมทั้งในทางกลับกันเวลารวมทั้งเงินที่บันทึกโดยรวม
วัสดุค้อน / ชนเยอะๆมีตัวควบคุมการเขย่ากระเทือนในตัว แต่หลายชิ้นไม่ได้ โน่นคือคุณสมบัติหนึ่งที่ต่างๆนาๆทั่วบอร์ด ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบจะเช่นกันอาจมีไหมมีคุณสมบัติลดการกระตุกสะเทือนดังนั้นถ้าคุณอยากคุณสมบัตินี้โปรดตรวจสอบเครื่องมือเฉพาะที่คุณพึงพอใจ

เครดิต : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม