ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถที่จะท้องได้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 15, 2018, 06:51:46 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4079
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงท้องมิได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นจำนวนมาก ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพินิจว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรพวกเราไม่อาจจะท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงแค่เพียงพอ อยากได้ครอบครัวเป็นยกตัวอย่างเช่นความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะวิตกกังวล แล้วก็มีความคิดว่าคุณไม่สามารถท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าเกิดคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะท้อง แล้วก็ทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความรู้สึกหนักใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถมีท้อง เป็นความวิตกกังวลที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในตอนหลังในชีวิต สตรีมักคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง คำแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิจารณาอย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูเหมือนกับว่าจะเป็นตอนๆขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีใครสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จนกว่าจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเวลานี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในในช่วงเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก ในความเป็นจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์รวมทั้งอยากได้ความให้การช่วยเหลือสำหรับในการตั้งครรภ์อยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และแม้แต่ผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับเรื่องจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการตั้งท้องได้มากขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนแปลกที่หนุ่มสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่สามารถมีท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงทั้งหมดทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตัวเอง การท้องจะใช้ไข่และพวกเขาจำเป็นต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยแล้วก็มีสุขภาพแข็งแรงเมื่อเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อให้เกิดการท้องที่บรรลุผลสำเร็จและบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับการท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากและก็สตรีที่ไม่อาจจะตั้งครรภ์ชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องติเตียน ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่หญิงส่วนมากมีโอกาสในการตั้งท้อง 31 คนน้อยลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และถ้าคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถมีครรภ์ได้จวบจนกระทั่งคุณอายุประมาณ 41 ปีถ้าคุณไม่สามารถท้องได้อย่างเช่นทุกสิ่งขึ้นกับร่างกายของคุณแล้วก็ทุกคนต่างกันบางส่วน บางคราวสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเวทนาที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการมีครรภ์ดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณและคุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีวันรู้จริงๆจวบจนกระทั่งมันจะสายเกินไป

อย่างไรก็ตามความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งหวัง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี