ผู้เขียน หัวข้อ: การเล่าเรียนแนวคิดเกี่ยวกับการผลิตรายได้แบบ Passive Income จากการทำonline  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 15, 2018, 06:02:19 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4080
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข้อความหรือหลายร้อยพันข้อคิดเห็น จากวงการอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ผู้ที่ปฏิบัติงานเกี่ยวโยงกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้เป็นอย่างดี และก็ยังสมควรที่จะแบ่งปันความรู้ ของพวกเขา ให้กับคนอื่นๆเพื่อเกิดผลดีเพิ่ม ไปอีกด้วย เช่นกัน
เป็นที่เข้าใจกันดีว่าข้อมูลในเน็ตนั้น มีคุณประโยชน์มหาศาล ถ้าหากเรารู้จักหารวมทั้งรู้จักเลือกกรอง ให้มีประโยชน์มากมายก่ายกอง เพราะเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่ดียอด รวมทั้งยังสามารถให้ประโยชน์ ได้อย่างมากอีกด้วย ถ้าหากรู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้และก็นำมาใช้ผลดีอย่างเป็นจริงเป็นจังและตาม
ถ้าคุณเป็นมือใหม่ จะต้องเป็นที่จะจำเป็นต้องรู้รวมทั้งศึกษาเล่าเรียนข้อมูลให้สูงที่สุด เท่าที่จะทำได้ โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆแล้วก็อ่านอย่างพิเคราะห์เพื่อจะได้มีความรู้ความสามารถ แล้วก็รู้จักคัดสรร แล้วก็มีวิจารณญาณสำหรับการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการฉ้อฉลได้สิ่งเดียวกัน
แหล่งความรู้ ที่จะทำให้ท่านได้ทราบในเรื่องของการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตและแนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรือบางทีอาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ดำเนินงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดเวลานั้น อย่างแรกเลย น่าจะเป็นพวกหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็ถือว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income สิ่งเดียวกัน เพราะว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่ๆว่า จะทำให้พวกเราได้ เงินปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางครั้งอาจจะอยู่ที่ประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาวะเศรษฐกิจ และการคัดเลือกกรองบริษัทที่ดีด้วย เหมือนกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ สำหรับการที่เราไม่ต้องปฏิบัติงาน หรือเกี่ยวโยงอะไรเลย กับธุรกิจนั้น เราแค่เพียงนำเงินไปลงทุน ก็นับว่าคุ้ม ในระยะยาวด้วยเหมือนกัน แต่ว่าข้อบกพร่องซึ่งก็คือ การปันผลที่บางครั้งก็อาจจะมองไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่หลายคนต้องการเนื่องมาจาก จำเป็นต้องใช้จำนวนเงินมากมายๆถึงจะก่อให้เป็นผลตอบแทน ที่สูงพอควร บางครั้งก็อาจจะไม่ทำให้ตรงใจหลายๆท่าน ที่อยากได้รับผลตอบแทนที่สูง มากกว่านี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้ว ก็เป็นอีกลู่ทาง ที่จะทำให้คุณได้ทราบว่า มีแบบการลงทุน ธุรกิจอย่างนี้เช่นเดียวกัน
วิธีการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าบ้านพัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่สามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นช่วงเวลาเดียวกัน ก็มีสภาวะการเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเช่นเดียวกัน ด้วยสิ่งแรก สำหรับการลงทุนด้านนี้แน่ๆแล้วคุณต้องมีเงินลงทุน ที่สูงพอควร เพื่อได้ซื้ออาคาร หรืออาคารการค้าขายมาเพื่อคนอื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างลำดับที่สองเป็น การให้เช่า ต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่สร้างปัญหา ให้กำเนิดกับคุณในวันหลัง ดังที่ได้เห็นตามข่าวทั่วๆไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่ราคาแพงค่อนข้างจะถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างมากด้วยเช่นเดียวกัน มีแต่ว่าหลายท่านคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะมีผลให้มีคนเช่าได้ไวๆแล้วก็ทำให้ได้รับเงินได้ง่ายกว่า การปล่อยเช่าห้องเช่าราคาสูง ก็เป็นได้อยู่ แต่อีกส่วนนึงอย่างที่เราต้องรับความเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของคุณภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าหากคุณปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเท่าไร คุณก็จะเจอกับสภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า ผู้ที่มาเช่ามีปัญหาเยอะขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงดัง ที่รบกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะเบาะแว้งกันเองข้างในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆกลุ่มนี้ล้วนเป็นเหตุให้เกิดความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจ หรือความเครียดกลับมาหาผู้ครอบครอง ตึกคนไข้เช้าตรู่ได้อย่างแน่นอนด้วย ช่วงเวลาเดียวกันคนที่ปลดปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาลดลงไป เนื่องจากผู้ที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์สำหรับเพื่อการเช่าแล้วก็ทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วย แม้กระนั้นสิ่งที่จำเป็นต้องแลกมาก็คือเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากมากขึ้น กว่าห้องราคาไม่แพงอย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้นทั้งหมดทั้งปวงทั้งมวล ก็ไม่ได้เป็นการค้ำประกันว่า การให้เช่าราคาแพงแล้ว จะมีผลให้ไม่พบผู้เช่าที่ไม่ดีก็แค่เป็นการจัดการเบื้องต้น แล้วก็ลดการเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เนื่องจากว่าไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income แบบไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา ราวกับกระบวนการทำธุรกิจ แบบอื่นสิ่งเดียวกัน จะมากจะน้อยขึ้นอยู่กับการเลือกทำธุรกิจต่างๆแล้วก็มีทัศนคติในการรับมือ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้เป็นอย่างดี ขนาดไหนเท่านั้นเอง
การปล่อยเงินกู้ยืม อันที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง เป็นการให้เงินทำงาน แม้กระนั้นหากเป็นการปลดปล่อยกู้สูงเกินกว่าดอกที่กฎหมายระบุ ก็เกิดเรื่องที่ไม่เหมาะสม เหตุเพราะเป็นการทำความผิดกฎหมาย ก็แค่ต้นแบบ ของการทำธุรกิจนั้น จะเรียกได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นแล้ว ถ้าหากทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรทำ เพราะเหตุว่านำไปสู่ความไม่สบายใจ และไม่มีผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวเหมือนกัน

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income,ธุรกิจ passive income,passive income มาจากไหน