ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งที่จะต้องพิเคราะห์ก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 18, 2018, 01:02:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4067
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีที่ดีสำหรับในการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมประสิทธิภาพของคุณในราคาที่มีเหตุผลในขณะที่รักษาประสิทธิภาพของเครื่องไม้เครื่องมือด้วยตัวเอง บางสิ่งที่คุณอยากเน้นเมื่อตกลงใจซื้อคือวัสดุที่คุณอยากได้ความสามารถแนวทางการทำงานของวัสดุรวมทั้งคุณภาพของอุปกรณ์ สำหรับตู้เชื่อม ในการทะนุบำรุงรวมทั้งอายุการใช้งานช้านาน ของตู้เชื่อม
ขั้นตอนแรกให้จดสิ่งที่งานหรือโครงงานที่คุณได้ขึ้นและสิ่งที่คุณมุ่งมาดในอนาคต ต่อจากแต่ละจำพวกให้วางเครื่องไม้เครื่องมือจำพวกใดที่คุณต้องการโดยเฉพาะเมื่อต้องการทำให้งานของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้นในที่สุดให้รายการท้ายที่สุดของอุปกรณ์แต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มต้นจากข้างบนสุดสำหรับเครื่องมือที่คุณใช้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้น้อยที่สุด
เกี่ยวกับ ความสามารถของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และเครื่องมือให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านธรรมดาเจาะรูในไม้และก็ / หรือโลหะ อ่านคำอธิบายเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกฝนส่วนใหญ่ไม่ทำงานได้ดิบได้ดีเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับการที่คุณต้องมีผลกระทบค้อนขับขี่รถพร้อมกับบิตที่สมควร อุปกรณ์นี้เหมือนกันกับที่คุณมุ่งหวังให้ค้อนตีบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดแล้วก็ความลึกที่คุณต้องการ ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่อุปกรณ์สร้างขึ้นจะก่อให้หลุมนั้นปฏิบัติงานเร็วขึ้นแล้วก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้การทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนต่อไปขึ้นจากผลพวงค้อนขับ - เจาะได้ผลกระทบขับ; นี้ชอบมีผลเสียต่อ / พัดต่อนาทีรวมทั้งแรงบิดมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำได้เร็วกว่าผลพวงค้อนขับขี่รถ - ในลักษณะเดียวกันการเจาะสามารถจัดตั้งกับซ็อกเก็ตจำพวกบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ว่าประแจผลกระทบจะทำให้งานทำเป็นเร็วขึ้น นอกเหนือจากนั้นถ้าเกิดคุณใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาและก็เงินที่บันทึกไว้ภายในงานจะส่งผลต่อการต่ออายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเพราะโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้สำหรับการใส่รูในอิฐนิดหน่อยจะเป็นการฝ่าฝืนเครื่องมือและก็ร่นชีวิต
อีกแบบอย่างหนึ่งคือเลื่อย มีหลายจำพวกได้แก่เลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดเครื่องมือเครื่องไม้เครื่องมือหลายแบบและก็เลื่อยโซ่ให้เลือกตามความจำเป็นของคุณนี่อีกทีมีเลื่อยที่เหมาะสมกับสิ่งที่มีความต้องการของเหตุการณ์ที่แตกต่าง ถ้าเกิดคุณใช้งานที่เหมาะสมสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาน้อยลงในการดำเนินการและไม่ควรต้องปฏิบัติงานเพิ่มอีกเพื่อชำระล้างงานที่หยาบคายขึ้นในตอนหลัง เชื่อหรือเปล่าฉันได้เห็นคนบางบุคคลทำงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยแล้วก็ทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในระหว่างที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะสร้างผ่านยกตัวอย่างเช่นเนย
ดูเหมือนจะทุกเครื่องไม้เครื่องมือสามารถใช้ได้ในช่วงเวลานี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการแก้ไขแบตเตอรี่ที่ได้ทำในช่วงทศวรรษที่ผ่านมามีจริงๆไม่ต้องใช้เครื่องมือที่มีสายไฟที่พึ่งจะได้รับในทางและก็อาจเป็นโทษอันตราย NiCads รวมทั้งลิเธียมเป็นที่นิยมสูงที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำและเป็นแบตเตอรี่หลักที่สร้างขึ้นสำหรับอุปกรณ์ส่วนมากในช่วงเวลานี้ การร้องทุกข์หลักกับลิเธียมเป็นเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงหยุดโดยไม่มีการตักเตือน นิดหน่อยของผู้ผลิตได้แก่ DeWalt ได้เริ่มที่จะแก้ปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดเครื่องวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบธุรกิจทราบว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งหมดไม่ได้มีคุณลักษณะนี้ บริษัทบางแห่งมีความเจริญรุ่งเรืองอย่างยิ่งสำหรับในการชาร์จแบตเตอรี่ เป็นต้นว่า Makita มีคุณสมบัติการดูดดูดซึมแรงในตัวและชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อให้มีประจุที่มีประสิทธิภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆในระหว่างกระบวนการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมแนวทางการทำงานของไฟฟ้า, แรงกดดันรวมทั้งอุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรรู้เมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่กลุ่มนี้เป็นถ้าหากแบตเตอรี่ร้อนจัดให้ปล่อยให้เย็นลงและก็ระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนกระทั่งระเบิด
เครื่องไม้เครื่องมืออะไรบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของมอเตอร์และลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปรงในขณะที่พวกเขาสวมลง จับตาเครื่องมือที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปลดปล่อยเมื่อเครื่องไม้เครื่องมือผูก นี้จะช่วยมัธยัสถ์การเปลี่ยนคลัทช์แล้วก็มอเตอร์ของคุณก็เลยยืดอายุของอุปกรณ์
ด้วยการปรับแต่งพลาสติกครั้งล่าสุดข้อต่อสายตู้เชื่อมสมรรถนะสูงพวกนี้มีน้ำหนักค่อยและก็มีการยศาสตร์ที่ดีขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถดำเนินการได้อย่างสะดวกสบายเป็นระยะเวลาที่ยาวนานซึ่งก็คือเวลาในการพักน้อยลง " รวมทั้งในทางตรงกันข้ามเวลาและก็เงินที่บันทึกโดยรวม
อุปกรณ์ค้อน / ชนเยอะแยะมีตัวควบคุมการกระตุกกระเทือนในตัว แต่จำนวนไม่น้อยมิได้ นั่นคือคุณลักษณะหนึ่งที่นาๆประการทั่วอีกทั้งบอร์ด ในบาง บริษัท โมเดลที่แทบเช่นเดียวกันอาจมีหรือเปล่ามีคุณสมบัติลดการเขย่าสะเทือนโดยเหตุนั้นหากคุณต้องการคุณสมบัตินี้โปรดสำรวจเครื่องไม้เครื่องมือเฉพาะที่คุณพอใจ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม,ข้อต่อตู้เชื่อม,ขั้วตู้เชื่อม