ผู้เขียน หัวข้อ: ป้าบุญล้อม สุดยอดบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลแห่งยุคนี้  (อ่าน 35 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 10, 2018, 03:44:21 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
    • ดูรายละเอียดเชื่อว่าอาหารทะเลคงจะเป็นเมนูโปรดสำหรับใครๆ หลายคน ที่ยอมจะจ่ายเงินในราคาแพงๆ เพื่อให้ได้ทานเมนูซีฟู้ดซึ่งมีราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับอาหารชนิดอื่นๆชุดออกกำลังกาย

จะดีแค่ไหนหากคุณสามารถทานอาหารซีฟู้ดได้แบบไม่จำกัด ทั้งปริมาณ และเวลา จะกินเยอะเท่าไหร่ก็ได้ไม่ว่าจะเป็น ปลากะพงทอดน้ำปลา หอยนางรมทรงเครื่อง หรือแม้แต่กุ้งเผา! ในราคาเพียง 499 บาทเท่านั้น
ใช่ครับเรากำลังพูดถึงบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดในราคา 499 บาท ของร้านป้าบุญล้อมนั่นเอง ร้านป้าบุญล้อมกำลังเป็นที่โด่งดังอยู่ในขณะนี้ ทั้งจากการบอกกล่าวแบบปากต่อปาก และจากทางโซเชี่ยล

ความพิเศษของร้านป้าบุญล้อมที่ไม่เหมือนร้านอื่นๆ ก็คือ ที่นี่ไม่ใช่ร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่เสิร์ฟอาหารสดให้คุณมาปิ้งย่างเหมือนร้านอื่นๆ แต่ร้านนี้จะสร้างสรรค์เมนูอาหารทะเลเกือบ 100 เมนูให้คุณได้เลือกสั่งมาทานกันแบบไม่อั้น
เมนูไฮไลท์ได้แก่ กุ้งเผา แซลม่อนแซ่บ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์นึ่ง กุ้งแช่น้ำปลา ปลาหมึกต้มหวาน ลองคิดดูว่าแค่สั่งกุ้งเผามาสัก 2 จานก็คุ้มเกินคุ้มแล้วกับราคาบุฟเฟ่ต์เพียงไม่ถึง 500 บาทชุดกีฬา

และรสชาติของอาหารหากใครคิดว่าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์แล้วรสชาติจะดร็อปลงไปด้วย คุณคิดผิดครับ เพราะรสชาติอาหารของร้านป้าบุญล้อมนั้น มีความถึงเครื่องและอร่อยมากๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดก็แซ่บสุดๆ

วัตถุดิบที่นำมาประกอบอาหารทุกอย่างก็สดใหม่ไม่มีกลิ่นคาว ถือว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ที่มีมาตรฐานในการทำอาหารสูงมาก สั่งมากี่เมนูก็อร่อยไปหมดเลยทีเดียว
และนอกจากของคาวแล้ว ร้านป้าบุญล้อมยังใจดีมีของหวานให้ทานด้วยซึ่งของหวานก็ไม่ใช่แค่ไอศกรีมธรรมแต่จัดเต็มทั้งโทสต์ และบิงซู เอาจริงๆ แค่มาทานบิงซูกับโทสต์ก็คุ้มแล้วครับ ยอมใจในความใจปล้ำของร้านนี้จริงๆ
แต่ขอบอกก่อนว่า ใครอยากจะลองมาทานอาหารแบบจัดหนักจัดเต็มที่ร้านป้าบุญล้อม ต้องมีความพยายามกันนิดหนึ่งเพราะทุกวันจะมีคนจองคิวมาทานกันจนเต็มแน่นแทบทุกวันชุดบอลราคาถูก

โดยทางร้านจะเปิดให้จองคิวแรกตอน 7 โมงเช้า หากไม่ได้จองไว้ก่อนอาจจะต้องรอคิวนานมากๆ เลยก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นทางที่ดีจองกันไว้ก่อนดีกว่าครับ อาจจะดูยุ่งยากแต่รับรองว่าคุ้มค่ากับการจองมาทานแน่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม
ที่ตั้งร้านป้าบุญล้อม : 79 ม.6 ถนน ตำหรุ-บางพลี ซ.ศรีสัมพันธ์ ต.แพรกษาใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

เบอร์ติดต่อ : 084 705 5339

เวลาเปิด - ปิด : 10.00 - 22.30 น.

ราคาอาหาร : 499 บาทต่อคน

Facebook : ร้านป้าบุญล้อม