ผู้เขียน หัวข้อ: สาเหตุที่คุณควรเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 12:09:00 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4084
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ช่วงนี้หรือ ณ.ขณะในขณะนี้ ผมคิดว่าไม่มีขณะไหน ที่จะดีหรือเหมาะไปๆมาๆกกว่าในช่วงเวลานี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ที่สามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลงทุนล้นหลาม หรือใช้พนักงานจำนวนหลายชิ้นอีกต่อไปแล้ว ยุคสมัยที่เทคโนโลยี ก้าวข้ามพ้นขีดจำกัด ในประเด็นการติดต่อสื่อสารต่างๆผู้ที่อยู่คนละทวีป สามารถติดต่อสนทนากันได้ ภายในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการซื้อขาย รวมถึงระบบการขนส่งที่นำสมัยมากยิ่งขึ้นทำให้พวกเราสามารถส่งสินค้า ให้กับคนที่อยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในเวลาแค่เพียง 1-2 วันเท่านั้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นจุดเด่น และก็เป็นสิ่งที่ผ่านความจำกัด ในเรื่องการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งพูดง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือค้าขายขาย กับคนได้ทั่วโลก จากในห้องนอนด้วยไป คุณไม่มีความจำเป็นต้องมีเงินทุนเป็นอย่างมากอีกแล้ว ในการเริ่มธุรกิจ เนื่องจากปัจจุบันนี้ คุณแค่เพียงต้องใช้ไอเดีย แล้วก็มันสมองทั้งหมดที่เป็นเรื่องจำเป็น ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือจัดหาความอยากของลูกค้า ให้ได้นำผลิตภัณฑ์หรือบริการ มาตอบปัญหาลูกค้าได้เมื่อใด คุณก็จะบรรลุผลสำเร็จแล้วก็สามารถทำเงินได้อย่างมากมายภายในเลวทรามข้ามคืนอย่างยิ่งจริงๆ
วันนี้จะพวกเรามาชี้แจงกันว่า ทำไมพวกเราถึงน่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันเลยดีกว่า
สิ่งแรกเลย เป็นเรื่องของเงินลงทุน ที่ต่ำมากสำหรับในการเริ่มธุรกิจ
ก่อนหน้านั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำมันก็คือ หาผลิตภัณฑ์และเริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อเป็นจำนวนมากๆให้ได้ในราคาต่ำที่สุด ถ้าคุณซื้อปริมาณน้อย ราคาคุณอาจจะไม่อาจจะสู้กับเจ้าอื่นได้ ปัจจัยต่างๆพวกนี้ก็เลยชี้ให้เห็นว่า จะต้องใช้เงินทุนเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีความเสี่ยงสูงมากด้วยซ้ำ คุณยังไม่รู้เลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้ไหม หรือจะขายก้าวหน้าแค่ไหน แต่ในเวลานี้ คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องทำอย่างนั้นอีกแล้ว ถ้าคุณรู้จักกระทำรีเสิร์ช หาข้อมูลมองความอยากของลูกค้า คุณจะได้รู้เลยว่า ลูกค้าต้องการสินค้าชนิดไหน รวมทั้งราคาน่าจะขายเท่าไหร่ ข้อมูลต่างๆพวกนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้เราได้เปรียบกว่าสมัยก่อนมากแล้วก็ยิ่งคนใดรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่มีประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆพวกนี้ได้อย่างใหญ่โต โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลงทุนจำนวนไม่ใช่น้อย เลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น กระทั่งในเรื่องของการเปิดหน้าร้าน ในช่วงเวลานี้ ถ้าเกิดพวกเราขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ แค่มีเพียงแต่เว็บหรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายสินค้าได้แล้วโดยที่ ไม่จำเป็นที่ต้องเสียตังค์เลยด้วยไป ซึ่งต่างกับสมัยก่อนมาก ที่จำเป็นที่จะต้องลงทุนหาซื้อร้าน หรือหากคนไหนกันไม่มีงบประมาณสูงมากมาย ก็จำเป็นจะต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับการเช่าร้านตกแต่งร้านค้ามากมาย สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนฯลฯทุนในการทำธุรกิจทั้งนั้น ซึ่งจะเห็นได้ว่า ในขณะนี้คุณไม่จำเป็นที่จะต้อง จ่ายรายจ่ายต่างๆกลุ่มนี้เลย คุณจะสามารถเริ่มทำธุรกิจได้แล้ว ถ้าไร้ซึ่งสิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็สามารถไปได้ดิบได้ดีด้วย โดยที่จะมันไม่มีความจำเป็นควรมีหน้าร้านค้าเลยด้วยไป
ระบบปฏิบัติงานอัตโนมัติ
จะมองเห็นได้ว่า ขณะนี้มีเทคโนโลยีและก็มีวิธีการต่างๆมากมาย มารองรับเราซึ่งทำให้พวกเราสามารถออมค่าครองชีพ สำหรับเพื่อการทำธุรกิจได้อย่างมากมาย เช่นเรื่องของการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เนื่องจากว่ามีระบบระเบียบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้พวกเราออมค่าครองชีพ สำหรับเพื่อการทำธุรกิจต่างๆกลุ่มนี้ไปได้มากพอควร และยังรวมไปถึงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการจ้างบุคลากร ในเวลานี้ค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการว่าจ้างพนักงานนั้น นับว่าสูงพอควร แต่ว่าถ้าหากพวกเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลืออย่างยิ่งแล้วบางครั้งก็อาจจะไม่จำเป็น จำต้องว่าจ้างคนหรือรถยนต์ควรจะไปได้ ในระบบอีกหลายชิ้นซึ่งนั่นแสดงว่า ลดทุนสำหรับเพื่อการทำธุรกิจ ได้อีกมากเช่นเดียวกัน
สร้างรายได้ไม่มีข้อจำกัด
เนื่องจากโลกออนไลน์นั้น สามารถติดต่อสื่อสารให้กับคนได้ทั่วทั้งโลก โน่นเป็นจุดเด่นและก็จุดแข็งอย่างมากของเว็บไซต์และการทำ [url=http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี]ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี[/url] โดยเหตุนี้แล้วซึ่งทำให้คุณมีฐานลูกค้า ได้ทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าสินค้าคุณไปที่อยากของเขานั่นเอง คุณสามารถเสนอได้ ไม่ว่าจะเป็นคนที่อยู่ไกลจากคุณแค่ไหนก็ตาม เป็นคุณลักษณะเด่นจุดหนึ่ง ที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยมีรายได้แบบเป็นอันมาก ได้มาจำนวนมากมากมายก่ายกองแล้ว จากวิธีการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี,ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย