ผู้เขียน หัวข้อ: งานรายได้แบบ Passive: คุณจะไม่เสี่ยงแน่ ถ้าหากปฏิบัติตามขั้นตอนกลุ่มนี้  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 03:43:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4086
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดอินเทอร์เน็ต หรือ ผู้ที่มีประสบการณ์การทำงาน ด้านนี้มายาวนาน ได้บอกว่าธุรกิจรายได้ passive เป็นแบบอย่างที่เสี่ยงที่สุดรวมทั้งอยากความสนใจสูงสุดจากผู้ครอบครอง นี่บ่งบอกถึงแจ้งชัดว่าธุรกิจเหล่านี้มีคุณประโยชน์และก็ให้ผลตอบแทนแก่เจ้าของ แม้คุณกำลังเสี่ยงกับธุรกิจที่ตั้งพวกนี้คุณอาจทำผิดพลาดในสิ่งใหญ่ มากมายเลยทีเดียว สิ่งที่คุณต้องระวังเกี่ยวกับขั้นตอนเดียวทุกครั้งที่คุณกำลังทำ มีหลายขั้นตอนที่คุณอาจเคยคิดเกี่ยวกับธุรกิจอื่นๆที่คุณมี แม้กระนั้นสำหรับแบบอย่างรายได้ passive คุณก็ไม่สามารถที่จะคิดเกี่ยวกับพวกเขา
อยากให้ท่านทดลองสำรวจแนวความคิดกลุ่มนี้ซึ่งจะไม่สามารถใช้กับเครื่องเกิดรายได้ แบบ พาสซีฟ อินคำ ได้เลย นี้จะช่วยทำให้คุณไม่มีอันตรายและก็ล่วงหน้าของการแข่งขันชิงชัยของคุณและก็ทำให้ท่านเงินสำหรับระยะยาว!
คุณไม่อาจจะใช้ความเสี่ยงกลุ่มนี้กับธุรกิจ passive income ออนไลน์ของคุณ:
ตามที่คุณทราบแล้วว่าโมเดลธุรกิจพวกนี้ มีการเสี่ยงสูงและก็คุณไม่อาจจะรับความเสี่ยงกับโมเดลพวกนี้ได้ มีหลายสิ่งที่คุณสามารถลองใช้รูปแบบธุรกิจอื่นได้ แม้กระนั้นตรงนี้คุณต้องระวังมหาศาล ข้อผิดพลาดนิดๆหน่อยๆอาจจะทำให้คุณบกพร่องได้มาก ตรงนี้คุณจะพบต้นสายปลายเหตุบางสิ่งที่คุณจะต้องไตร่ตรองในขณะดำเนินธุรกิจ แบบ passive income
อย่าทดลองใช้ยุทธวิธีของคุณ
ด้วยอาชีพ รายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ สถานที่ทำงานได้ดิบได้ดีคุณจะไม่สามารถนึกถึงการทดสอบที่ทำไว้สำหรับแบบธุรกิจธรรมดา คุณต้องระวังอย่างมากเกี่ยวกับการนำการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ไปใช้กับธุรกิจของคุณ ถ้าหากคุณอยากได้ทดลองหรือคล้ายกันคุณอาจจำต้องเปิดโครงงานทดลองและปฏิบัติงานตรงนั้น สิ่งนี้สามารถช่วยให้คุณได้เจอกับอะไรบางอย่างที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นนี่เป็นแนวทางการทำงาน! อย่าทดสอบการทำงานหรือกระทำเปลี่ยนแปลงเสมอๆคุณจะต้องจำสิ่งต่างๆไว้บ้าง - คุณจะต้องใช้เวลาว่างและก็ใครสักคนสักพักหนึ่ง
ไม่ปฏิบัติตามแนวโน้มหรือการแข่งขันเสมอ
ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญหลายท่านพูดว่าตามแนวโน้มหรือการแข่งขันชิงชัยเป็นความคิดที่ดี บางเวลาคำแถลงนั้นเป็นความจริง แต่ในหลายๆกรณีเป็นพิเศษสำหรับแบบอย่าง passive income ก็ไม่ได้เรื่อง แน่นอนคุณสามารถทวนแนวโน้มได้รับความนึกคิดจากคู่ต่อสู้; แต่ว่าคุณจะต้องดำเนินงานในสิ่งที่ไม่ทำให้ชีวิตซับซ้อนสำหรับทุกคน นั่นคือแนวทางที่คุณจะต้องจัดลำดับจุดสำคัญ คุณแค่เพียงจำต้องทราบดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ยึดติดกับกลยุทธ์ของคุณเอง! อย่าทำตามอย่างสิ่งที่ทุกคนกำลังทำอย่างไม่ดูตาม้าตาเรือ ที่แท้จริงจะไม่ไปที่อื่น! อย่างไม่ต้องสงสัย
ไม่ทำการทดสอบบ่อยๆ
สุดท้ายคุณต้องเน้นไปที่การทดลองที่คุณเคยทำทุกๆตอนแล้วกับธุรกิจของคุณ ในที่นี้สำหรับ ธุรกิจ passive income ดังที่ได้กล่าวมาแล้วกำลังดำเนินการก้าวหน้าแล้วก็จะต้องเล่นด้วยความสามารถที่สร้างสรรค์ของพวกเขา คุณไม่อาจจะทำทดลองในธุรกิจรายได้แบบพาสซีฟได้ในช่วงเวลานั้น คุณจำต้องได้รับปัญหาที่เจอแล้วก็จัดแถวออกสำหรับคุณ แต่ว่าคุณไม่ควรกระทำการทดลองในอาชีพที่กำลังดำเนินอยู่!

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,งาน passive income,รายได้ passive income