ผู้เขียน หัวข้อ: แบบงี้ก็ได้หรอ! "หมัดมะกัน" แกล้งเป็นโรคหัวใจหลอกคู่ต่อย  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 09:15:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2306
    • ดูรายละเอียด

อย่างงี้ก็ได้หรอ! "หมัดมะกัน" แกล้งเป็นโรคหัวใจหลอกคู่ต่อย

จอห์นาธาน ไอวี่ นักสู้จอมเก๋าในแวดวง ufabet  MMA ปั้นเรื่องแปลกที่ทำให้แฟนคลับจำต้องสนเท่ห์ใจสำหรับในการต่อสู้รายการ วัวลอสเซียม คอมกางท ครั้งที่ 45 ที่อินเดียน่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ก.ค. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
โดยสำหรับการชิงชัยชูแรกต้นเพียงแต่ 1 นาที นักสู้วัย 42 ปี ที่โดนคู่ปรปักษ์เตะเข้าที่เข้าทางลำตัว ก็เอามือจับทรวงอกขวา ราวกับมีลักษณะอาการเจ็บ ทำเอา ทราวิส ฟูลตัน คู่แข่งขันถึงกับหยุดชะงักเพราะเหตุว่ามั่นใจว่าหมัดจอมเก๋าเป็นโรคหัวใจกำเริบเสิบสาน

แต่ว่าจังหวะนั้นเองที่ จอห์นาธาน ไอวี่ ฉวยโอกาสที่คู่ปรับเผลอ เป็นข้างเดินรุกไล่กระทั่งคู่แข่งเสียหลักล้มลง ก่อนตีหมัดใส่แบบไม่ยั้ง ก่อนจะถอนตัวลุกขึ้นยืนมายืนแล้วก็ขอยอมยกธงขาวไปสุดท้าย

ซึ่งข้างหลังการต่อสู้จบลง จอห์นาธาน ไอวี่ ให้สัมภาษณ์กับผู้รายงานข่าวว่า "โอ้! จังหวะนั้นผมแกล้งเจ็บ มีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบอกผมไม่ให้เกียรติคู่แข่ง แม้กระนั้นผมจะบอกด้วยความนับถือ ผมถูกใจที่จะสนุกสนานกับแฟนคลับด้วยการแสร้งทำเป็นดีเป็นโรคหัวใจกำเริบเสิบสาน"

"ส่วนการที่ผมตกลงใจยอมก็เนื่องจากผมไม่สามารถที่จะรังแกไม่ยินยอมตอบโต้ผมได้ มันไม่แฟร์สำหรับเขา ซึ่งผมต้องการชนะแต่ว่าไม่ใช่วิธีการแบบนี้" หมัดมะกัน กล่าว

รายละเอียดโดย

http://qweezxc.moonfruit.com/sport/4594327452#

https://qweezxc.wiki.zoho.com/sport.html

http://www.qweee.sitew.org/#Page_1.A

https://qweezxc.webnode.com/blog/

http://qweezxc.webstarts.com/__blog.html?r=20180501214711