ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถตั้งท้องได้  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 04:24:07 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4082
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงมีท้องมิได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเป็นจำนวนมาก ของหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพินิจว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดพวกเราไม่สามารถมีครรภ์ได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณไม่ได้ให้เวลาแค่เพียงพอ ต้องการครอบครัวเป็นตัวอย่างเช่นความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตื่นตระหนก รวมทั้งมีความคิดว่าคุณไม่อาจจะท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าหากคุณเชื่อว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ แล้วก็ทราบดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความรู้สึกหนักใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ เป็นความไม่สบายใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในวันหลังในชีวิต หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง คำเสนอแนะที่คุณไม่สามารถที่จะท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพินิจพิเคราะห์อย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นตอนๆตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ ตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในขณะนี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความเป็นจริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็ต้องการความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับเพื่อการมีท้องอยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะตั้งท้องได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถมีท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการท้องได้เพิ่มขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับสตรีที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถท้องได้คืออายุ อายุมิได้เป็นแค่เพียงทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้งานของตน การตั้งครรภ์จะใช้ไข่และพวกเขาควรต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และก็มีสุขภาพแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน แล้วก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อกำเนิดการตั้งครรภ์ที่บรรลุเป้าหมายและบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับเพื่อการท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากมายและหญิงที่ไม่อาจจะตั้งท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่ผู้หญิงโดยมากมีโอกาสในการตั้งครรภ์ 31 คนต่ำลงอย่างน้อย 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าหากคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้มิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่สามารถมีท้องก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถตั้งครรภ์ได้ตราบจนกระทั่งคุณอายุราวๆ 41 ปีถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้เป็นต้นว่าทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอแล้วก็ทุกคนแตกต่างกันน้อย บางเวลาผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสังเวชที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในยุค 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังเผชิญกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆจนกว่ามันจะสายเหลือเกิน

แต่ประวัติครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี