ผู้เขียน หัวข้อ: ระบบแอนดรอยด์  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 03, 2018, 10:27:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2587
    • ดูรายละเอียด

        ถูกปรับปรุงโดยชายที่ชื่อว่าแอนดี เปิดเอเย่น รูบิน กับเป้าหมายปรับปรุงเพื่อเป็นระบบกระทำการให้กล้องถ่ายรูปดิจิตอล แต่ว่าในเวลานั้นตลาดก็ยังไม่เปิดกว้างเยอะแค่ไหน ก็เลยเปลี่ยนแปลงวิธีการไปสู่อุปกรณ์พกพาที่กำลังเป็นตอนนิยมอย่างยิ่ง แต่ว่าดูเหมือนกับว่าไม่ประสบผลสำเร็จเท่าไรนัก ด้วยต้นสายปลายเหตุหลายชนิด ถัดมาปีคริสต์ศักราช 2005 บริษัท Google ก็ได้เข้าซื้อแพลตฟอร์มดังกล่าวมาแล้วข้างต้น เพื่อปูพรมไปสู่ตลาดสมาร์ทโฟน
      ส่วนระบบแอนดรอยด์มีคุณลักษณะเด่นก็คือ สามารถปรับปรุงแก้ไขให้ตรงความปรารถนาของพวกเราได้อย่างอิสระ แต่ทว่ามีข้อเสียตรงด้านความปลอดภัย ที่ยังไม่ตอบปัญหาเท่าไรนักจากแอพพลิเคชั่น แล้วก็ระบบเพราะว่าเป็นระบบเปิด แต่ว่าถ้หากาศึกษาเล่าเรียนและก็เปิดใจทำความเข้าใจการใช้แรงงานให้ดีก็จะเป็นอีกหนึ่ง OS ที่เพลิดเพลินใจเช่นเดียวกัน เพราะว่ามีฟีพบร์ต่างๆที่มากมายกว่า
       ยิ่งกว่านั้นในระบบแอนดรอยด์ยังเปิดให้คนที่พอใจ เปิดเอเย่น  สามารถปรับปรุงโปรแกรมคอมพิวเตอร์เสริมใช้งานพร้อมๆกันได้เพื่อสามารถตอบปัญหาการใช้แรงงานของแต่ละคนให้ได้มากที่สุดรวมทั้งกำเนิดความต่างของสินค้า หรือเรียกกล้วยๆว่าสร้างจุดขาย เรียกส่วนนี้ว่า UI หรือ User Interface ซึ่งพวกเรารู้จักมักคุ้นกับประโยคว่า ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 5.0 ครอบทับด้วย TouchWiz UI, Zen UI, Sense UI, LG UX, Color OS, Emotion UI ฯลฯ