ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 02, 2018, 03:53:04 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 77
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ป้องกัน ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะไปถึงเป้าหมาย ธุรกิจการค้าดีมั่นคง ความนึกคิดเร็ว มีลางบอกเหตุแม่นยำ มีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความเลื่อมใส มีความสามารถความนึกคิดไม่มีใครเหมือน เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีความหลักแหลมดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของเก่า โบราณวัตถุต่างๆชอบชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบเพื่อนฝรั่ง ต่างศาสนา

      เจริญก้าวหน้า เจริญ รุ่งเรือง อยู่สุขสบายไม่ลำบาก มีปัญญา คนแก่อุปถัมภ์ ชะตากรรมเจริญ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความก้าวหน้าเป็นลำดับ ไปถึงเป้าหมายในชีวิต ค้าขายกิจการค้ากำไรงาม เกี่ยวโยงกับต่างประเทศ มีความเที่ยงตรง รักในความดีงามความดีงาม มีลักษณะท่าทางเป็นระเบียบ น่าไว้ใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานงานการดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่นยำ ได้โอกาสได้รับการบรรลุผลสูง มีคุณธรรม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลในการตัดสินใจ ใคร่ครวญทุกสิ่งได้ด้วยปัญญาของตน ชอบไขว่คว้าค้นหาความรุ่งเรืองให้กับชีวิต และก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างชาติ ศึกษาต่อต่างประเทศ คบค้าสมาคมกับคนต่างชาติ หรือได้ไปพักอาศัยในต่างเมือง

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินการโดยไม่หลับไม่นอน แต่ถ้าเกิดไม่ทำก็ไม่ทำเลย อารมณ์เสียง่าย ใจร้อน วู่วาม อารมณ์แปรปรวณ ประเดี๋ยวดี ประเดี๋ยวร้าย เป็นจริงเป็นจังกับชีวิต คร่ำเคร่ง ช่างสังเกตุความผิดพลาดของบุคคลอื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกฉ้อโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวใครกันแน่ มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การแข่งขัน ไม่ยอมแพ้ใครกันแน่ทั้งยังหัวข้อการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดชังอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจตรา นักวิเคราะห์

การตักเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำพยากรณ์ "
 
 

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์เด็ด, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี