ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 30, 2018, 09:28:14 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics
หลายองค์กรมีแนวคิดที่จะนำ เครื่องสแกนนิ้วมือ มาใช้สำหรับการยกระดับการดูแลและรักษาความปลอดภัยในระบบควบคุมการเข้า-ออก ( Access Control ) เพื่อเสริมความปลอดภัยให้สูงมากยิ่งขึ้นเนื่องจากว่าเป็นที่ยอมรับโดยทั่วถึงว่า ระบบ Access Control ที่เป็นระบบ Biometrics นั้นให้ความปลอดภัยสูงขึ้นยิ่งกว่าระบบบัตรที่นิยมใช้อยู่เดิม และก็ fingerscan ก็เป็นลู่ทางแรกๆที่ทุกคนดู
แม้จะไม่ใช่เทคโนโลยี Biometrics ที่หรูหราความปลอดภัยสูงที่สุด แต่ว่าเนื่องจากว่าเป็นเทคโนโลยี Biometrics ที่มีการผลิตเป็นเชิงพานิชย์แพร่หลายที่สุด แล้วก็ ในตลาดก็มีหลายยี่ห้อ หลายประเทศผู้ผลิตให้เลือกซื้อ หรือแม้มองหาระบบบันทึกเวลาการทำงานที่จะช่วยออมรายการจ่าย สำหรับในการทำบัตรพนักงาน ลดข้อโต้แย้งในการบันทึกเวลาของพนักงาน หรือ ปกป้องการคดโกงการตอกบัตรลงเวลาแทนกันของพนักงาน คำตอบของหลายๆจุดหมายก็จะมาพอดีที่่ สแกนเนอร์นิ้วมือ นั่นเอง โดยหวังว่าเมื่อนำระบบนี้เข้ามาใช้ในหน่วยงานแล้ว นอกเหนือจากจะเป็นการยกระดับสมรรถนะการทำงานตามเหตุผลข้างต้นแล้ว ยังจะช่วยลดงานและภาระหน้าที่ต่างๆของผู้ดูแลระบบลงไปได้อีกด้วย ซึ่งโดยแนวคิดถือได้ว่าแนวคิดที่ดีแล้วก็ถูก แต่ว่าผลสรุปที่ได้อาจไม่ประสบผลราวกับแนวคิด เพราะว่ามีข้อบกพร่องระหว่างขั้นตอนการจัดการ ข้อผิดพลาดแรกๆแล้วก็เป็นจุดกำเนิดของความบกพร่องอีกทั้งมด เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่สมควรละเลยสำหรับเพื่อการวางระบบมันก็คือ การเลือกซ์้อที่บกพร่อง เอามาสู่การได้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่ไม่มีคุณภาพและไม่สามารถปฏิบัติงานได้จากที่วางแผนงานไว้แต่เดิม
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้ดังที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ[/i],สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : นาฬิกายาม,สแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้ว