ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้ว HIP U Series  (อ่าน 35 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 28, 2018, 02:07:46 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนนิ้ว HIP U Series
ในตลาดมีเครื่องสแกนลายนิ้วมือและก็เครื่องสแกนใบหน้าอยู่เยอะมากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีจุดแข็งจุดแข็งที่แตกต่างออกไป บทความนี้ขอกล่าวถึงเครื่องสแกนนิ้วมือseries U ของทาง HIP มากล่าวถึงกันก่อน พวกเรามาทำความเข้าใจกันว่าเครื่องสแกนนิ้วมือseries U ของทาง HIP มีจุดเด่นจุดเด่นที่น่าดึงดูดตรงไหนบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับประกอบกิจการตกลงใจสำหรับการเลือกซื้อเลือกหาเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือต่อไป
และก็ในเบื่องต้นจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบก่อนว่า series U ของทาง HIP ไม่มีเครื่องสแกนใบหน้านะ series นี้มีเพียงแต่เครื่องสแกนลายนิ้วมือเพียงแค่นั้น
ในด้านราคา
ถ้าหากเอ่ยถึงราคาของเครื่องสแกนนิ้วseries u จะต้องบอกว่าแพงไม่สูงถ้าเทียบกับรุ่นอื่นๆในตลาด ในสเปคที่เสมอภาค แม้กระนั้น series u ก็มีมากมายรุ่น ดังเช่นว่า cmi817u, cmi819u, cmi812u, ci805u, ci809u, ci806u
ในด้านความคล่องตัวสำหรับการใช้งาน
สำหรับด้านการใช้แรงงานนับว่าเครื่องสแกนนิ้วมือseries u เป็นเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือที่มีความคล่องตัวสูง มีความแข็งแรงแล้วก็ทนต่อการใช้งานหนักได้ดิบได้ดีแล้วก็ที่สำคัญทุกรุ่นใน series u พวกเราสามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างกันได้ หากเราใช้หลายเครื่องมีบางเครื่องที่ใช้สำหรับบันทึกเวลาทำงานบางเครื่องใช้สอยสำหรับควบคุมประตูเข้าออกซึ่งเป็นคนละรุ่นกันเราจะสามารถถ่ายโอนเข้ามูลบุคลากรและใช้โปรแกรมด้วยกันได้ ง่ายต่อการใช้งาน
ในด้านคุณสมบัติของตัวเครื่อง
เนื่องจากว่าเครื่องสแกนนิ้วมือseries u มีหลายรุ่นให้เลือก ก็เลยทำให้สเปคของ series นี้ค่อนข้างครอบคลุม เป็นมีจำนวนลายพิมพ์นิ้วมือตั้งแต่ 800 ลายพิมพ์นิ้วมือไปจนกระทั่ง 3,000 ลายพิมพ์นิ้วมือกันอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งยังรองรับได้ทั้งยังนิ้วมือทาบบัตรและผู้กระทำดรหัสอีกด้วย (รุ่น ci805u ไม่รองรับผู้กระทำดรหัส)
ลักษณะเด่นหลักของ series u
จุดแข็งหลักของ series นี้จริงๆจะมีด้วยกัน 2 ข้อหมายถึง(1) พวกเราสามารถเก็บลายนิ้วมือพนักงานได้อีกทั้ง 10 นิ้ว เครื่องสแกนนิ้วมือseries อื่น ยี่ห้ออื่นจะรองรับได้เพียงแค่คนละ 2 นิ้วเพียงแค่นั้น กรณีที่กลัวว่าจะสแกนยาก สแกนไม่ติด เก็บนิ้วให้พนักงานไปเลย 10 นิ้ว จบปัญหาแน่ๆ (2) ฟังก์ชั่น Auto Update เป็นฟังก์ชั่นที่จะคอยอัพเดทลายนิ้วมือให้เราทุกครั้งที่มีการสแกนนิ้ว เพื่อช่วยทำให้เราสแกนนิ้วได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นในครั้งรๆไป ต้นฉบับลายพิมพ์นิ้วมือไม่สมบูรณ์ ลายพิมพ์นิ้วมือมีการขยับ ลายพิมพ์นิ้วมือมีการเปลี่ยนแปลง ฟังก์ชั่น auto update จะจัดแจงให้ทั้งสิ้น
อนาคตของ series u
จำต้องสารภาพว่าเครื่องสแกนนิ้วseries u ออกสู่ตลาดมาแล้วราวๆ 3-4 ปี ซึ่งตามเดิมแล้วเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือจะอยู่ในตลาดได้ประมาณ 7-8 ปี ต่อจากนั้นก็จะมีการแปลง chip และก็ cpu เป็น series ใหม่ (แม้กระนั้นถ้าหากเป็นรุ่นที่เป็นที่นิยมก็จะถูกผลิิโคนยู่อย่างต่อเนื่องเป็น 10 กว่าปีก็มี) ด้วยเหตุนั้นเครื่องสแกนนิ้วseries u บางรุ่นที่ยอดจำหน่ายไม่ดีก็จะถูกยกเลิกการสร้างไปแล้วเช่นกัน แม้กระนั้นก็จะมีแบบใหม่ในซีรีย์นี้ที่สเปคเดียวกันเข้ามาทำตลาดแทน
พวกเราจะเห็นได้ว่าตลาดของเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าไม่มีความแตกต่างกับตลาดของเครื่องมือเทคโนโลยีสารสนเทศอื่นๆที่มีผลิตรุ่นใหม่ขึ้นมาอยู่เรื่อยและก็หวังว่าบทความนี้จะมีคุณประโยชน์ต่อนักอ่าน เพื่อช่วยทำให้ผู้อ่านมีข้อมูลมากยิ่งขึ้นเพื่อใช้ประกอบกิจการตกลงใจต่อไป
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้ดังที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้ว,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : นาฬิกายาม,เครื่องสแกนลายนิ้ว