ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับปัญหาช่อง คลอดหลวม ไม่กระ ชับแก้ไขได้อย่างง่ายๆ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 12:53:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3595
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องความรักหรือการดำรงชีวิตคู่นั้น หนีไม่พ้นเรื่องของความข้องเกี่ยว ในเชิงวัยรุ่น ด้วยด้วยเหมือนกันแน่นอน ไม่ว่าคู่ชีวิตนั้นจะผูกพันกันขนาดไหน แต่เรื่องความเกี่ยวข้องบน เตียงก็มีส่วน ที่จะทำให้ความรักของคู่หนุ่มสาวนั้น ยืดยาวหรือสั้นลงได้อย่างแน่แท้ และแน่นอนว่า มีสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งค้างคาใจหรือคือปัญหาที่เกิดมาช้านานแล้ว ระหว่างคุณผู้หญิงกับผู้ชาย นั่นก็คือเรื่องของคุณผู้หญิง ที่มีปัญหาช่องคลอดหละหลวมหรือไม่กระ ชับนั้นเอง

ปัญหานี้เป็นปัญหาเรียกได้ว่า เป็นปัญหาคลาสสิคมายาวนานแล้ว ไม่ว่าใครก็ตาม ล้วนไม่ต้องการมีลักษณะอาการอย่างนี้แน่ๆนอน เพราะเหตุว่าจะส่งผลเรื่องความข้องเกี่ยว ระยะยาวกับแฟนอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุว่าอย่าลืมว่า อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นเป็น แฟนกันมิได้คบกันเพียงแต่อาทิตย์เดียว หรือเดือนเดียวเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นคบกันยาวเป็นสิบๆปี ด้วยเหตุดังกล่าวหัวข้อนี้จะคือเรื่องปกติ ที่จะต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายพึงใจกันและกัน อย่างเต็มที่ ในระยะยาว หากข้างชาย ยังไม่อายุถึง 60 นั้นแสดงว่า ยังมีความต้องการเป็นปกติธรรมดา ของมนุษย์อยู่ ฝ่ายหญิงก็น่าจะทำให้ฝ่ายชาย ได้มีความสุขสมหวัง เต็มที่ในระยะยาวด้วยอย่างเดียวกัน อันนี้เป็นการกล่าวถึง การให้ความสำราญกับข้างชาย ซึ่งแน่นอนว่าข้างหญิงเองก็อยากได้เช่นเดียวกัน แต่ว่าวันนี้เราจะมาจุดโฟกัส ในเรื่องของข้างชาย ที่อยากความพอใจ แม้กระนั้นมิได้รับจากฝ่ายหญิงเต็มที่ เมื่อก่อนเมื่อปัญหาช่อง คลอดหละหลวมไม่ กระชับนั้นไปปัญหา ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยวิตกกังวล แล้วก็เครียดมานาน วันนี้เราจะมาดูกันว่า วิธีการปรับแต่งมันมีอะไรบ้าง แล้วก็จะทำเป็นจริงหรือไม่

เริ่มแรกพวกเราคงจะจะต้องทราบว่าต้นสายปลายเหตุ ของช่อง คลอดที่มันหละหลวม หรือหย่อน คล้อยนั้นจะเกิดได้จากอะไรบ้าง อย่างแรกเลย อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะสรีระหรือเรียกว่า เป็นมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งกรณีแบบงี้เกิดขึ้นได้น้อยมากๆอีกอย่างหนึ่งมันก็คือ เรื่องของการมีบุตร หรือการคลอดโดยธรรมชาติ ต้นสายปลายเหตุนี้จะเป็นสาเหตุหลักๆพูดได้ว่าเกือบถึง 80 เปอร์เซ็นต์อย่างยิ่งจริงๆ ที่จะทำให้ข้างหญิงนั้นเกิดปัญหานี้ ขึ้นมาได้ เนื่องจากช่วงเวลาที่คลอด ลูกนั้น จะมีผลให้ช่อง คลอดมีการขยายตัว ออกจะมากมายเปลี่ยนไปจากปกติซึ่งจะกำเนิดอาการฉีกจนขาดได้ ในช่วงระยะเวลาสั้นๆโดยธรรมดาแน่นอนว่า ร่างกายจะสามารถทำให้กลับมาใกล้เคียงเดิม แต่อาจจะไม่ดังเดิมซะทีเดียว นั่นจึงเป็นสาเหตุ ส่งผลให้เกิดอาการหละหลวมได้ เป็นปกติและยิ่งมีบุตรมากยิ่งกว่า 2 คนขึ้นไป โดยแนวทางธรรมชาติ ก็จะยิ่งราวกับทำให้แผลเดิม ที่เคยมีปัญหาอยู่แล้ว เป็นมากขึ้นอีก โดยเหตุนี้ถ้ารู้แบบงี้แล้ว เรื่องนี้ก็จริงไม่น่าจะสนเท่ห์ใจ ที่จะกำเนิดอาการเหล่านี้ได้ อีกอย่างหนึ่งมันก็คือเรื่องของผู้หญิง ที่มีลักษณะหรือการช่วย ตนเองด้วยเครื่องมือ ที่มีขนาดใหญ่เปลี่ยนไปจากปกติ เป็นระยะเวลานาน หรือบางครั้งก็อาจจะไม่ผิด ปกติแต่ว่า มีขนาดใหญ่ เมื่อทำไปนานๆก็จะมีการหย่อนยาน คล้อยรวมได้เป็นเหมือนกันด้วยเหตุว่าช่อง คลอดมีการขยาย ตัวเสมอๆ แล้วก็บ่อย ก็นำไปสู่อาการรวมได้ อย่าลืมว่าช่อง คลอดก็คือกล้ามเนื้อธรรมดา ส่วนหนึ่งส่วนใด เพราะฉะนั้นสามารถจะขยายและกระชับได้

เมื่อทราบสาเหตุต่างๆพวกนี้แล้ว อย่างงี้ที่อยากให้ทราบเอาไว้ภายในนั้นก็คือ เรื่องของอาการต่างๆเหล่านี้ สามารถแก้ไขให้หายสนิทได้ โดยไม่ต้องไปกระทำการผ่าตัด หรือหลายๆท่านเรียกกันว่า รี แพร์ให้ เจ็บตัวเลย นอกเหนือจากนี้ยังเสียเงินเสียทอง เยอะมากอีกตะหาก พวกเราสามารถใช้แนวทางธรรมชาติปรับปรุง ให้หายได้ข้างในไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะกลับมาสมบูรณ์เสมือนสาวแรกแย้ม ได้อย่างแน่แท้ ขอเพียงแค่มีความมุ่งมั่น และก็มีการทำ รี แพร์ช่อง คลอด อย่างเป็นจริงเป็นจัง และก็ทราบแนวทางแนวทางที่ถูก เพื่อได้ไม่เสียเวลา ทำอย่างผิดทาง หรือหลงใจความสำคัญสำหรับเพื่อการฝึกแก้ไข ปัญหาต่างๆได้อย่างแน่แท้

ที่มา : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : รี แพร์น้อง สาว