ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการควบคุมความตื่นเต้น และก็อารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 12:34:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3524
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่นอนว่าถ้าเกิดการเสร็จ ก่อนกำหนดเกิดเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ต้องการเจอเผชิญ อย่างแน่นอนจริงไหมครับผม ซึ่งชายไทยมีลักษณะนี้ และเกิดต่อหน้าต่อตาสาวผู้ที่พวกเรารักแล้ว พวกเราก็แน่นอนหรอกความเชื่อมั่น และก็ความขายขี้หน้ามันจะเกิดขึ้นเป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ เกือบจะไม่รู้จักว่าจะหนีหน้าไปอยู่ที่ใด คุณคงจะเป็นคนหนึ่งที่ต้องการจะทราบแนวทางการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนถึงเวลาผมมีความคิดว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกต้องแล้ว
มีแนวทางและแนวทางการเยอะมาก ที่จะแก้ปัญหาอาการต่างๆเหล่านี้ ได้อย่างไม่ต้องสงสัยแล้วก็หายสนิทด้วย
หากว่าคุณต้องการกำลังมองหาขั้นตอนการที่ขจัดปัญหา รวมทั้งทำให้สาวๆหลงใหล ได้อย่างเร็วและก็ได้แน่ชัดคุณจะต้องไม่พลาดกระบวนการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ เราจะมาทำความเข้าใจกันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยได้ยินสารเคมี ชนิดที่ฉีดพ่น และก็ทำให้เกิดความรู้สึกชา ก็มีอย่างนี้ ก็แน่นอนว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วครั้งคราวเท่านั้นนะครับ และควรจะเลือกสินค้าที่มี อย. ด้วยเพื่อความปลอดภัยของตัวเองแล้วก็เสนอแนะว่า ไม่สมควรจะใช้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานหลายๆเดือน ติดต่อกันด้วยเหตุว่าการฉีดพ่นไปที่บริเวณนั้น สม่ำเสมอช้านานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างไม่ต้องสงสัยแล้วก็สิ่งหนึ่ง ที่สำคัญคือการใช้เครื่องมือหรือตัวช่วยแบบนี้ มันเกิดเรื่องที่คุณต้องใช้ทุกคราว คุณอาจจะต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบเลี่ยง ไม่ให้อีกฝ่ายนึงเห็น เพื่อคุ้มครองความอับอายถึงจะปกป้องการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มเรียนรู้วิธีธรรมชาติซึ่งสามารถสกัดกั้น ลักษณะของคุณได้อย่างแน่นอนกันดีกว่า
สิ่งแรกเลยให้ฝึกฝนออกกำลังกาย กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงกรานของคุณให้
ปัญหานี้จำนวนมากจะมีสาเหตุจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเพราะเหตุว่า กล้าม อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง ก็เลยกระตุ้นให้เกิดอาการต่างๆกลุ่มนี้ตามมา กล้ามเนื้อนี้อยู่ที่ไหนถ้าเกิดจะให้บอกหรือชี้แจงเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามตรงนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการช่วยสำหรับการเยี่ยว ของคุณนั้นเองถ้าเกิดคุณต้องการทราบว่า กล้ามบริเวณนี้อยู่ที่ไหน คุณแค่ทดลองบีบเกร็งหรือวิเคราะห์ดู ในเวลาที่คุณกำลังฉี่ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า ถ้าตรงไหนที่คุณขมิบ เกร็งและทำให้ปัสสาวะคุณหยุดได้ทันที ที่ตรงนั้นคือกล้ามที่เราต้องการจะฝึกหัด และตัวกล้ามเนื้อแบบนี้เป็นสาเหตุ ของปัญหาต่างๆเหล่านี้ พวกเราจะได้ทราบว่าพวกเราควรจะฝึกหัดตรงไหน ที่ถูกต้องและแน่ๆนั้นเอง
กระบวนการฝึกฝนต่างๆก็จะมีในเรื่องของการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อเสมอๆอย่างสม่ำเสมอ
มานะบีบเกร็ง แล้วก็ปลดปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง และก็ปลดปล่อยเพื่อบรรเทาเป็นช่วง
ทำอีกครั้งเป็นระยะเวลายาวนานหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่มดียิ่งขึ้น
แน่นอนว่าการทำอย่างนี้ จึงควรฝึกหัดในที่ที่เป็นส่วนตัวอย่างยิ่ง ฉะนั้นคุณน่าจะฝึกในห้องน้ำ หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึกฝน ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีคนไหนกันแน่ก่อกวน เป็นเวลาขั้นต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป แนวทางการทำอย่างนี้ในระยะยาว จะนำมาซึ่งการทำให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น แล้วก็แข็งแรงขึ้นได้อย่างแน่นอนโดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกินยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกเรื่องหนึ่งที่หลายๆคนละเลยไป โน่นคือเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะมีผลให้คุณแล้วจะดับความระทึกใจ ของความคิดแล้วก็จิตใจของคุณซึ่งนั่นแน่ๆแล้ว จะมีผลทำให้ท่านช่วยลดและแก้ไขปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยเช่นเดียวกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน ดื่มน้ำต่างๆพวกนี้ก็จะหายไปได้ หากคุณควบคุมฝึกฝนสติไม่ตื่นเต้นจนถึงเหลือเกิน ในระยะยาวแล้วก็การฝึกหัดอย่างนี้ จำต้องใช้ความฝึกหัดรวมทั้งการหมั่นทำเยอะพอควร แม้กระนั้นถ้าทำได้ก็สามารถทำให้ท่านแก้ปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายขาดอย่างยิ่งจริงๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หลั่ ง เร็วมาก

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : อาการ หลั่ งเ ร็ว