ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมีท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:35:46 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4110
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจวิธีการท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามกลเม็ดสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีตั้งครรภ์รวมทั้งเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่อมานะมีท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนรักไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการติดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสโมสรบางทีอาจมีผลต่อช่องทางในการท้องของคุณอย่างใหญ่โต ควรจะไปพบหมอและตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อมีครรภ์

แม้คุณกำลังมองหากระบวนการสำหรับการตั้งท้องการมีเซ็กส์บ่อยๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างเร็ว คุณควรพยายามร่วมเพศอย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่ยอดเยี่ยม การมีเพศสัมพันธ์ทุกวี่วันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากสเปิร์มอยากได้ในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งครรภ์ที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายครั้งที่คู่สามีภรรยาบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสในการตั้งท้องบางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับเพื่อการรู้แนวทางท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับในการท้องเนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่บอกว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับแนวทางการในปฏิทินและสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันรวมทั้งไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น ด้วยเหตุนั้นกรรมวิธีการของปฏิทินไม่ถูกจำเป็นต้องมาก ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณและก็ดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือไม่ ถ้าเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะตั้งท้องหรือถ้าเกิดคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งท้องได้มาก การทำกราฟหรือขั้นตอนการอื่นๆในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH กระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายแล้วก็โดยปกติมีความถูกต้องในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการใคร่ครวญหากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นต้องคาดการณ์อะไรก็แล้วแต่สำหรับคนรัก พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีท้องเป็น

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางในการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการมีเซ็กส์เมื่อเพียรพยายามท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับเพื่อการมีท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดชีวิตได้ราว 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะเหตุนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูเหมือนจิตสำนึก แต่ว่าเพศหญิงเยอะมากๆบากบั่นที่จะตั้งครรภ์ในขณะที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือจำต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่ต้องรอจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้พยายามที่จะมีท้อง

คู่ชีวิตส่วนใหญ่ตั้งท้องภายในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังมิได้ตั้งท้องภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี