ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าหาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 02:18:38 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3595
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดลองการท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความต่างกันและก็หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอย่างเดียวกัน เพศหญิงโดยมากแถลงการณ์ว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในระยะแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในระยะแรก ถ้าคุณกำลังท้องและพบเจอปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่ให้ความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... อ้วกและอาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นบางโอกาสไหมหยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางครั้งบางคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องน่ารำคาญกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้คือการตั้งครรภ์เสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆได้แก่ความเครียดอาจทำให้กำเนิดความช้าของระยะเวลา แม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจก่อให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงหลายๆคนมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากตั้งท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เนื่องจากว่าหญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีครรภ์ สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดในการตรึกตรองว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี