ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 06:26:02 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics
หลากหลายองค์กรมีแนวคิดที่จะนำ สแกนเนอร์นิ้วมือ มาใช้สำหรับในการยกระดับการรักษาความปลอดภัยในระบบควบคุมการเข้า-ออก ( Access Control ) เพื่อเสริมความปลอดภัยให้สูงมากยิ่งขึ้นเพราะว่าเป็นที่ยอมรับโดยทั่วว่า ระบบ Access Control ที่เป็นระบบ Biometrics นั้นให้ความปลอดภัยสูงกว่าระบบบัตรที่นิยมใช้อยู่เดิม แล้วก็ fingerscan ก็เป็นโอกาสแรกๆที่ทุกคนมองดู
ถึงแม้จะไม่ใช่เทคโนโลยี Biometrics ที่มีระดับความปลอดภัยสูงที่สุด แต่ว่าเพราะเหตุว่าเป็นเทคโนโลยี Biometrics ที่มีการผลิตเป็นเชิงพานิชย์แพร่หลายที่สุด รวมทั้ง ในตลาดก็มีหลายแบรนด์ หลายประเทศผู้สร้างให้เลือกซื้อหา หรือถ้าหากมองหาระบบบันทึกเวลาการทำงานที่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ในการทำบัตรพนักงาน ลดข้อพิพาทสำหรับเพื่อการบันทึกเวลาของบุคลากร หรือ คุ้มครองการโกงการตอกบัตรลงเวลาแทนกันของบุคลากร คำตอบของหลายๆวัตถุประสงค์ก็จะมาลงตัวที่่ สแกนเนอร์นิ้วมือ นั่นเอง โดยหวังว่าเมื่อนำระบบนี้เข้ามาใช้ในองค์กรแล้ว นอกจากจะเป็นการยกระดับประสิทธิภาพการทำงานตามเหตุผลข้างต้นแล้ว ยังจะช่วยลดงานและภาระหน้าที่ต่างๆของผู้ดูแลระบบลงไปได้อีกด้วย ซึ่งโดยแนวคิดนับว่าเป็นแนวความคิดที่ดีและก็ถูก แต่ว่าคำตอบที่ได้อาจไม่ประสบผลราวกับแนวคิด เพราะว่ามีจุดบกพร่องระหว่างกระบวนการดำเนินการ ข้อผิดพลาดแรกๆรวมทั้งเป็นจุดเริ่มแรกของข้อผิดพลาดอีกทั้งมด เป็นปัจจัยสำคัญที่ไม่สมควรละเลยสำหรับเพื่อการวางระบบนั่นก็คือ การเลือกซ์้อที่ผิดพลาด เอามาสู่การได้เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ที่ไม่มีคุณภาพและไม่สามารถทำงานได้จากที่คิดแผนงานไว้แต่ก่อน
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้จากที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว