ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 12:21:58 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 66
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com

คำพยากรณ์ของ 0993615xxx
      การเงินและความรักไม่ค่อยจะดี ทำมากได้มาก แม้กระนั้นก็จะต้องจ่ายออกไปมากเหมือนกัน เพราะจะมีคนมาช่อยใช้หรือขอยืมอยู่ตลอดแม้กระนั้นก็ไม่สามารถที่จะจะทวงได้ และไม่ค่อยเอากลับคืน แต่โดยฐานรากก็เป็นพวกใช้จ่ายเกินความสามารถอยู่แล้ว ทำมาเพื่อใช้ บางคราวทำให้มีหนี้รกรุงรัง ในเรื่องความรักก็ไม่สมหวังแม้ว่าจะทุ่มเทไปเยอะแยะ ชอบเจอปัญหาให้จำต้องพลัดพลากห่างไกล และก็มักจะมีเรื่องมีราวทะเลาะกันอยุ่ตลอด
      มีเสน่ห์ทางคำพูด บอกแล้วได้สมบัติพัสถาน ได้ดีเนื่องจากว่าปาก หาเงินเก่ง หาเงินคล่อง ได้ทรัพย์ เนื่องจากคำบอกเล่า มีคนมาหารือปัญหาชีวิตด้วยบ่อยมาก รู้เรื่องผู้อื่น ปลอบประโลมเก่ง มีรสนิยมถูกใจใช้สิ่งมีราคา แต่ว่าด้วยเหตุว่าหารายได้เก่ง และได้เงินจากหลายทางจึงไม่เป็นปัญหา ก้าวหน้าเนื่องจากว่าปาก รับประทานเก่ง เหมาะกับธุรกิจอาหารของกินทุกประเภท การเสริมสวย งานที่เกี่ยวพันกับน้ำทุกชนิด
      มีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่ก้าวหน้า มีปัญญาดี และใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตซึ่งสามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำแข้งของตัวเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว หากเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงนารีชุบเลี้ยง แต่ว่าแม้หญิงใช้ต้องชุบเลี้ยงข้างชาย แต่ว่าในบางครั้งบางครั้งก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตสมรสให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเกี่ยวข้องกับฝ่ายชาย แม้กระนั้นก็ยังเหมาะกับฝ่ายชายมากกว่า
      มีผู้ใหญ่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือเกื้อหนุนตลอดระยะเวลา มีคนชุบเลี้ยงไม่ขาด มีเสน่ห์ และเป็นคู่มิตร สติปัญญาดี ฉลาดมากจริงๆ เป็นหมายเลขที่โชคดีมากมายเกี่ยวกับการคลัง สามารถหาเงินง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นสุดที่รัก มีสินทรัพย์ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี สดใส เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนประสบทุกข์ รักความเที่ยงธรรม เครดิตดี มีแต่ว่าคนอยากคบหาด้วยต่อเนื่อง มีความคิดประดิษฐ์ มีสติสัมปชัญญะ เข้าใจชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบแบบเรียน เด่นทางวิชาการ ชอบใฝ่หาวิชาความรู้ มีจิดใจหนักแน่นรวมทั้งสมาธิดี มั่นคง มีคู่สามีภรรยารวมทั้งความรักที่ดี มีขั้นตำแหน่งแล้วก็บริวารดี
      คู่เลข นักบริหาร ชะตาชีวิตผลักดันให้เจอกับการบรรลุเป้าหมาย หาเงินคล่องแคล่ว พอมีพอกิน มีความรอบคอบ มีชื่อเสียง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่โต คิดเงินอยู่ จะสมหวังทั้งความรักและก็การงาน มีวิสัยทัศน์ในการคิดแผนในระยะยาวได้ดิบได้ดี เป็นคนรอบคอบตนเองดี ไม่ไว้ใจคนใดกันแน่กล้วยๆถูกใจคิดคำนวณความคุ้มค่า คิดแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด เห็นแก่ได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีเครดิตด้านการเงิน ขยันและมุ่งมั่นในการพัฒนาตนเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นยอด
      สมหวัง เป็นดาวคู่มิตร ทำให้ความรักสมหวัง สดชื่น จะมีคนให้การอุปการะเกื้อหนุนตลอด ปัญญาดี มีเสน่ห์ ดึงดูด เป็นสุดที่รัก ชีวิตบรรลุเป้าหมายดี หารายได้คล่องแคล่ว รายได้ดี เป็นคนมั่นใจในตัวเอง ไม่อ้อมค้อม เอาแต่ได้ลาภจากคนแก่ ไม่มีอดมักมากรับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนมากมายที่เข้ามารัก
คำเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย "
 


เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์มงคล,ความหมายเบอร์มงคล