ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 06:19:00 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3594
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงท้องมิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นมากมาย ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพินิจว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดเราไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถตั้งท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอเพียง อยากครอบครัวเป็นเป็นต้นว่าความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตื่นตระหนก และรู้สึกว่าคุณไม่อาจจะท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ และก็ทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความไม่สบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ เป็นความเป็นห่วงที่เกิดขึ้นมาก ในวันหลังในชีวิต เพศหญิงมักรอจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปรวมทั้งทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพินิจพิเคราะห์อย่างเอาจริงเอาจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความนึกคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งปวงของพวกเขา ดูอย่างกับว่าจะเป็นตอนตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ จนกว่ากำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในตอนนี้ใกล้ 25! สตรีไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก ในความจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็ต้องการความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับเพื่อการมีท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้และนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับเรื่องจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะมีครรภ์ได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับในการตั้งท้องได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับหญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนกับว่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะมองว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นแค่เพียงทั้งหมดทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตนเอง การมีครรภ์จะใช้ไข่และพวกเขาจำเป็นที่จะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และก็มีร่างกายแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และสิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำมาซึ่งการตั้งท้องที่บรรลุเป้าหมายและบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อเราอายุมากขึ้น ความสามารถในการมีท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากและก็ผู้หญิงที่ไม่สามารถที่จะตั้งท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่สตรีส่วนใหญ่ได้โอกาสสำหรับการมีท้อง 31 คนต่ำลงอย่างน้อย 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าคุณไม่สามารถมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่อาจจะมีครรภ์ก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถมีครรภ์ได้ตราบจนกระทั่งคุณอายุประมาณ 41 ปีถ้าหากเธอไม่สามารถที่จะท้องได้ดังเช่นทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอรวมทั้งทุกคนแตกต่างกันน้อย บางโอกาสผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าอนาถที่ความสามารถสำหรับการท้องดูเหมือนจะจบในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังประสบกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีวันรู้จริงๆจนกว่ามันจะสายเหลือเกิน

แม้กระนั้นเรื่องราวครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งมาด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี