ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 03:57:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3595
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็หญิงทุกคนมิได้มีอาการเช่นเดียวกัน สตรีส่วนมากรายงานว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าอ่อนแรงมากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในตอนแรก หากคุณกำลังมีครรภ์แล้วก็เผชิญปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่เอาใจใส่คือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... อ้วกแล้วก็คลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นแค่เพียงตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งคราวหรือไม่อยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางโอกาสก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... ทรวงอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมแล้วก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการตั้งครรภ์เสมอ ต้นเหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความเครียดอาจจะส่งผลให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา ถึงแม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงหลายคนมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากได้ตั้งครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด และก็เนื่องจากว่าสตรีทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบหมอหรือไม่รวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก