ผู้เขียน หัวข้อ: อุตสาหะที่จะมีท้อง - แค่นานขนาดไหนคุณต้องรอ?  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 07:09:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3593
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พากเพียรที่จะมีท้องแล้วก็มีความมุ่งมั่นที่อยากจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่ใช่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการตั้งท้องเด็กกำลังรอคอยที่จะมีครรภ์ ผู้หญิงเป็นจำนวนมากที่ต้องการจะมีครรภ์สงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะมีท้อง? พร้อมด้วยสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าพวกนี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งท้องคุณควรจะรู้ช่วงเวลาทั่วๆไปที่ต้องใช้เพื่อการมีท้องของเพศหญิงทุกคน เวลาปกติที่ใช้สำหรับการตั้งท้อง - ปกติ 20% ของผู้ที่ต้องการท้องจะไม่ต้องมีครรภ์ในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการเรียน 25% ของคู่ได้ตั้งครรภ์ในตอนสี่อาทิตย์แรกของการพยายามในขณะ60% ของผู้ช่วยเหลือที่มุ่งมาดปรารถนาจะตั้งครรภ์ทำภายในหกเดือน ในทางตรงกันข้าม 75% ของคู่ชีวิตตั้งท้องภายในช่วงเวลาเพียงแค่ 9 เดือนระหว่างที่ตั้งครรภ์ 80% ด้านในปี ท้ายที่สุดราวๆ 90% ของคู่ค้าท้องข้างใน 18 เดือนภายหลังพากเพียร
เรามาทำความเข้าใจกันเลยดีกว่าว่ามีเหตุอะไรบ้างที่จะส่งผลต่อการมีครรภ์ ซึ่งแน่นอนว่าคุณผู้หญิงที่มีปัญหาการมีลูกยาก คงต้องการจะเข้าใจดีแล้วว่า พวกเราจะทำยังไงดีหากมีอาการท้องยาก ราวกับคนทั่วไป
แน่นอนว่า พวกเราจะมีเรื่องมีราวราวมาก ที่จะจะต้องศึกษาจากการศึกษาเล่าเรียนด้วยประสบการณ์ของคนที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆเหล่านี้มาก่อน ซึ่งแน่ๆว่าจะมีผลดีรวมทั้งทำให้ย่นระยะเวลาสำหรับในการทดสอบทดสอบ หรือการลองผิด ลองถูกได้อย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ แต่อย่างว่าพวกเราคงจะพอรู้ดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจำเป็นต้องใช้เวลารวมทั้งความจริงจังดวงใจการทำให้เสร็จ ซึ่งถ้าเกิดทำได้ก็ถือว่าคุ้มค่ากับการทุ่มเทอย่างไม่ต้องสงสัยอย่างยิ่งจริงๆ
มีหลายเหตุที่บางทีอาจส่งผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณในการตั้งท้องเด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณแล้วก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ ปัจจัยด้านของสุขภาพจิตดังเช่นโรคเหงาหงอยรวมทั้งความตึงเครียดบางทีอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้องของคุณ การไม่อาจจะท้องเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เกิดจากการไม่สามารถท้องได้ ความเครียดที่เกิดจากการไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ทำให้เกิดผลกระทบต่อโดยประมาณ 2% ของจำนวนประชากรในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือราว1.2 ล้านคนทั้งยังชายและก็หญิง
ถ้าจะให้อธิบายอย่างนี้หลายๆท่านก็อาจเข้าใจภาพรวมได้อย่างสะดวกสบาย รวมทั้งรู้สึกว่าอาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคู่ควงที่กำลังมีปัญหาในการมีครรภ์จะมีลักษณะอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีต้นเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ครองที่ไม่มีบุตร เมื่อคุณเห็นตัวเลข อัตราส่วนแล้ว คงจะทราบได้เป็นอย่างดีว่า การทำงานนั้น

มีหลายเหตุที่อาจมีผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับการมีครรภ์เด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณและก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกเรื่องหนึ่ง ที่พวกเราจะละเลยไปมิได้ นั้นก็คือ เรื่องของสภาพการณ์ทางจิตหรือกล่าวให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความเครียดนั้นเอง สาเหตุด้านของสุขภาพจิตดังเช่นว่าโรคไม่มีชีวิตชีวารวมทั้งความเคร่งเครียดอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับการตั้งท้องของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง[/b]/]ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่อาจจะตั้งท้องเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เกิดจากการไม่สามารถที่จะท้องได้ ความตึงเครียดที่เกิดจากการไม่สามารถท้องได้ก่อให้เกิดผลเสียต่อโดยประมาณ2% ของจำนวนประชาชนในสหรัฐฯหรือราวๆ 1.2 ล้านคนอีกทั้งชายและหญิง อาจจะไม่น่าประหลาดใจที่ในคู่ควงที่กำลังเจอปัญหาสำหรับเพื่อการมีท้องจะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีปัจจัยชายและหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ชีวิตที่ไม่มีลูก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ท้องยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,อยากท้องทำไง