ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอแนะสำหรับการรับการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 01:37:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3594
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์อาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับบางคน แต่ก็ยากสำหรับผู้อื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งผองที่จำเป็นต้องเพื่อให้คุณมีครรภ์ไปเพียงแค่ขวา มีหลายเหตุที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อโอกาสที่คุณจะได้รับ มันบางทีอาจจะสนุกสนานสำหรับบางคนมีความรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อบากบั่นที่จะตั้งครรภ์หากว่ามันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่พบว่ามันยากที่จะมีท้องแม้ว่าจะมีความเพียรพยายามบ่อยนี่เป็นเคล็ดลับบางสิ่งเกี่ยวกับแนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็วแล้วก็สนุกสนานกับมันอย่างเต็มที่:

ข้อเสนอหนึ่ง - ไปในการตรวจตรา preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับในการมีท้องที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว กำหนดแผนการตรวจสุขภาพก่อนมีท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นช่วยทำให้คุณรู้ดีว่ามันตรงเวลาที่เหมาะสมที่จะท้อง แต่ว่าหมอของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหารากฐานซึ่งจะก่อให้คุณห่างจากการท้องได้โดยง่าย พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะเสนอแนะให้คุณหลีกเลี่ยงสิ่งที่อาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ ความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับวิธีการทั้งผองจะช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งตระเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อแนะนำสอง - รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสุขภาพร่างกายสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินรวมทั้งแร่ธาตุที่จำเป็นต่อสภาพทางด้านร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุอะไรบางอย่างอาจส่งผลให้ร่างกายของคุณซบเซาแล้วก็คุณอาจใช้เวลามากขึ้นเรื่อยๆในการตั้งครรภ์ อาหารที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเพราะว่าจะเพิ่มจังหวะสำหรับในการท้องได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายเป็นประจำก็ช่วยสำหรับในการท้องได้อย่างรวดเร็วเนื่องด้วยช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมแล้วก็ทำให้คุณรู้สึกกระฉับกระเฉง ยิ่งกว่านั้นยังช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย เลี่ยงการสูบยาสูบแล้วก็เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหน้านี้ถ้าคุณอยากได้ที่จะเหมาะสมที่สุดเวลานี้

ข้อเสนอแนะลำดับที่สาม - วิเคราะห์น้ำหนักของคุณ
ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสสำหรับในการมีท้องได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับในการตั้งท้อง แม้คุณมีน้ำหนักเกินให้บากบั่นลดน้ำหนัก แต่ในทางที่ช้าและมั่นคง อาหารที่ผิดพลาดอาจจะเป็นผลให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นปัญหาในการตั้งครรภ์ได้ สนทนากับผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการที่โด่งดังหรือหมอเพื่อลดหุ่นในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับกระบวนการนี้ นอกนั้นสตรีที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะตั้งท้องได้อย่างง่ายๆเพื่อให้ได้เนื้อนิดหน่อยก่อนจะพากเพียร

คำเสนอแนะที่สี่ - หาในตอนที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับในการทำให้ท่านไปถึงเป้าหมายได้ รู้รอบของคุณรวมทั้งนึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการร่วมเพศรวมทั้งปลดปล่อยให้ตัวน้ำเชื้อพบไข่ที่ปล่อยออกมา หญิงที่แตกต่างมีวัฏจักรที่ไม่เหมือนกันและการตกไข่ส่วนใหญ่อยู่ระหว่างรอบทั้งสิ้นดังนั้นบางทีอาจจะต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อคุณทราบดีว่าเมื่อคุณตกไข่ยิ่งไปกว่านี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับเพื่อการเดาวันสำคัญๆกลุ่มนี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มจังหวะสำหรับการมีครรภ์

ข้อเสนอห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางแล้วก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวสเปิร์มช่วยทำให้พวกเขาเคลื่อนง่ายต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางชนิดช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับเพื่อการเคลื่อนไหวของตัวน้ำอสุจิ พูดคุยกับแพทย์เกี่ยวกับยาแล้วก็อาหารที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่สมควรของมูก นอกเหนือจากนี้การเพิ่มความสามารถสำหรับในการสร้างเนื้อสร้างตัวสเปิร์มที่ดีขึ้นของคู่ขาของคุณจะช่วยสำหรับในการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และยาสูบด้วยการบริหารร่างกายเป็นประจำแล้วก็การกินอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับในการสร้างเนื้อสร้างตัวน้ำเชื้อที่หนักแน่นขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - ร่วมเพศเป็นประจำ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าปกติอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งท้องได้อย่างเร็ว ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งท้องได้ง่ายๆ หากคุณสามารถคาดหมายการตกไข่ของคุณอุตสาหะที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงแต่ก่อนระหว่างและก็หลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้ว่าการร่วมเพศในเวลาอื่นๆของเดือนอาจทำให้คุณตั้งครรภ์เป็นตัวอสุจิบางสิ่งมีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ บากบั่นตำแหน่งที่ต่างกันตอนที่ร่วมเพศบางตำแหน่งจะล่วงล้ำและก็ช่วยให้ตัวสเปิร์มถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังพากเพียรตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้แนวทางการที่น่าสนใจโดยการขจัดความเบื่อหน่ายที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกจากนั้นยังเป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการร่วมเพศเพราะว่าช่วยทำให้ตัวอสุจิเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าส้วมบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการขยับเขยื้อนของตัวอสุจิขึ้นรวมทั้งลดโอกาสสำหรับในการท้อง

คำแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจะต้องตัดมันทิ้ง ผลจากการวิจัยทำให้เห็นว่าเพศหญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะมีครรภ์ได้ง่ายกว่าดื่มมันอย่างพอประมาณ โดยเหตุนี้การตรวจทานปริมาณคาเฟอีนอาจช่วยทำให้คุณบรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้น

ข้อแนะนำแปด - เลี่ยงความตึงเครียด
การเล่าเรียนจำนวนไม่น้อยเปิดเผยให้เห็นว่าความเคร่งเครียดช่วยลดเอนไซม์บางจำพวกในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะสำหรับในการตั้งท้องได้ในระดับที่ดี ต่อให้เกิดเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าคุณไม่ได้มีครรภ์เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แม้กระนั้นความเคร่งเครียดอาจทำให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น ถ้าเกิดคุณเห็นสัญญาณของความเครียดลองใช้วิธีการบรรเทาดังเช่นว่าโยคะสมาธิแล้วก็น้ำมันหอมระเหย เคล็ดลับกลุ่มนี้สามารถปลอบใจร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและก็ร่างกายของคุณเพื่อจัดแจงสำหรับงานใหญ่ ความเครียดที่มากเกินความจำเป็นบางทีอาจทำให้เกิดสภาวะมีบุตรยากด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยเป็นเรื่องดีที่จะเลี่ยง ทดลองงานที่ทำเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตนเองยุ่งแล้วก็ช่วยลดความเครียด

เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยพบว่ามันยากที่จะมีครรภ์ได้ไม่ยาก แม้กระนั้นก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ตรึกตรองปัจจัยข้างต้นจะไม่เพียง แม้กระนั้นช่วยทำให้คุณรู้กระบวนการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังช่วยให้คุณสามารถดำเนินการในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพดี โปรดจำไว้ว่าการตื่นตกใจอาจจะเป็นผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง/]ทำยังไงให้ท้อง[/url] โดยเหตุนั้นโปรดบรรเทาและก็เพลินใจกับกระบวนการนี้ ให้ร่างกายของคุณทำงานได้อย่างเป็นธรรมชาติและง่ายมาก

ที่มา : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง